Gặp ngay tình địch trong phòng thay đồ, đây là cách “vợ” dạy “kẻ thứ ba” khiến ả ta câm nín

Thấy tình địch liếc xéo mình, Thu bình tĩnh bước lại gần hơn rồi hỏi: “Hôm qua chị thế nào? Chồng em nhờ em đưa cái này cho chị…”. Nói rồi Thu nhếch môi, nhét một bên khuyên tai mà ả cố ý làm rơi ở xe ô tô của chồng vào tay tình địch.

Thấm thoắt Thu cũng theo chồng được gần 2 năm, cuộc sống hôn nhân cũng được gọi là "chăn ấm nệm êm". Hùng được cái cũng chiều chuộng, tâm lý với vợ nên cả hai cứ như đôi chim, quấn quýt bên nhau từ nhà đến nơi làm việc.

Thế mà sự xuất hiện của Ngọc làm thay đổi và xáo trộn tất cả. Vừa vào công ty cô nàng đã được ngồi ngay vào vị trí trưởng phòng marketing, trên Hùng một cấp. Nếu ngày trước cả hai chỉ có mối quan hệ bạn bè cũ thì không có gì đáng bàn. Đằng này ngay hôm Ngọc xuất hiện, lúc đi làm về Hùng đã nói với vợ: "Em biết trưởng phòng Marketing mới là ai không?"

Nghe chồng hỏi, Thu quắc mắt hỏi lại: "Là ai? Bạn cũ của anh à?" Thu chậm rãi lấy bông tẩy trang lau sạch vết son môi, nhìn sang chồng.

"Ngày trước cô ấy từng thích anh", Hùng đáp lại, có chút thăm dò nhìn vợ thì Thu phá lên cười: "Chuyện xưa rồi, giờ anh cũng có vợ rồi, chẳng còn trẻ đẹp gì. Người ta lại đẹp ngời ngời như thế, ai còn tình ý gì với anh nữa". Thu đáp lại lời chồng, nhưng trong lòng không khỏi băn khoăn.

Gặp ngay tình địch trong phòng thay đồ, đây là cách “vợ” dạy “kẻ thứ ba” khiến ả ta câm nín - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đối với chồng, Thu không lo lắng về việc anh sẽ ngoại tình hay phản bội lại cô. Nhưng chị lại mơ hồ cảm thấy không yên tâm với người phụ nữ kia.

Thế là kể từ hôm đó, mặc dù không làm việc cùng phòng, nhưng thỉnh thoảng Thu vẫn ghé qua phòng của chồng rủ anh đi ăn trưa. Mấy lần giáp mặt với cô sếp, Thu vẫn tỏ ra lịch sự và hạnh phúc với chồng của mình.

Nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi ngay từ tuần thứ hai. Khi Thu vừa bước chân vào phòng làm việc của chồng để chuẩn bị cùng anh đi ăn cơm thì cô nàng trưởng phòng lên tiếng ngay: "Hùng ở lại tôi nhờ chút việc được không nhỉ?"

Khi thấy Hùng ngập ngừng thì cô nàng quay ngay sang nhìn Thu: "Bạn gái của Hùng đây nhỉ? Chị có thể vui lòng để mình nhờ cậu ấy có chút việc được không?" Nghe cô nàng trưởng phòng nói xong, Thu hơi khó chịu nhưng vẫn phải tỏ ra vui vẻ gật đầu đi ăn một mình.

Liên tiếp những ngày tiếp theo đều là hành động chen ngang của sếp nữ. Một mặt Thu tự tìm cách đối phó, một mặt nhắc khéo chồng thì anh thở dài thườn thượt nói: "Khó xử lắm chứ, em phải thông cảm cho anh".

Cuối cùng đỉnh điểm là đợt liên hoan ngay sau Tết dương lịch, trong khi mọi người đang vui vẻ trong buổi tiệc thì nữ trưởng phòng nói choáng đầu muốn về nghỉ sớm. Mà lại không nhờ ai khác, chỉ đích danh Hùng đưa về. Lúc đó Thu lập tức đáp lại: "Anh Hùng uống say, không lái xe được, để em đưa chị về".

Nhưng ả ta chẳng vừa bèn đáp ngay: "Trước bữa tiệc đến giờ, chị để ý Hùng còn chưa uống hết cốc bia. Đổ xăng cho phụ nữ là tội ác, chị không muốn xảy ra chuyện". Trước sự khôn khéo ấy của tình địch, Thu nhẫn nhịn im lặng để chồng đưa cô ta về.

Ngay hôm sau bước lên xe ô tô để đi làm thì lại thấy ngay bông hoa tai quen thuộc của cô sếp kia dưới sàn xe. Thu không nói gì, nhặt bỏ túi rồi cùng chồng đến công ty. Vừa bước chân vào phòng thay đồ thì Thu thấy cô ả đang hớn hở giả bộ tìm bông tai rồi liếc xéo mình.

Thu bình tĩnh bước lại gần hơn rồi hỏi: "Hôm qua chị thế nào? Chồng em nhờ em đưa cái này cho chị…". Nói rồi Thu nhếch môi, nhét một bên khuyên tai mà ả cố ý làm rơi ở xe ô tô của chồng vào tay tình địch.

Trước khi đi, Thu không quên nói thêm: "Lần sau có đồ gì thì cũng phải cố mà giữ chị nhé. Mất công người khác phải giữ hộ thì không hay đâu. Chồng em cả nể, nhưng em thì không đâu!", Thu đáp ngắn gọn và sắc lạnh trong từng lời nói khiến tình địch câm nín không nói được lời nào.

Chia sẻ
Đọc thêm