Gặp cảnh trái ngang nhân tình của chồng đến tận nhà đưa giấy siêu âm ra khiêu khích, cô vợ cao tay “một đòn” dẹp tan

Cường không ngờ mình biến thành trò cười cho cô vợ cao tay, lạnh lùng và xinh đẹp.

Cường vốn tính trăng hoa, thích trêu hoa ghẹo nguyệt, có cô vợ đẹp, giỏi giang hết phần thiên hạ nhưng hắn vẫn không mãn nguyện. Hắn thích đổi gu liên tục, khi thì cặp với cô nàng có vẻ đẹp đồng quê, khi lại lên giường với nàng sành sỏi chuyện ấy, về nhà thì vẫn được vợ chăm, cơm bưng nước rót, đời đúng là chẳng còn gì sướng hơn.

Nhưng thỉnh thoảng cũng chạnh lòng, vợ hắn mãi chẳng có con dù đã cưới nhau 5 năm. Cứ kiểu này, hắn cũng không có gì ràng buộc, chơi không biết điểm dừng mất thôi!

IMG-3203

Ảnh minh họa

Hắn tính cẩn thận, luôn dùng bao cao su, còn bắt mấy ả tình nhân uống thuốc tránh thai, nên chẳng bao giờ để mình rơi vào thế bị động. Vợ hắn là con gái cưng của sếp, nhờ vợ mà hắn có tiền đồ, nên hắn đương nhiên không dại để mất vợ, chơi bời mà để lại hậu quả thì ngu dại quá. Phải như hắn, chơi chán thì về nhà, hưởng thụ cuộc đời giàu sang.

Cho đến hôm ấy, cô nàng sắc sảo hắn mới quen lại báo tin có thai, hắn tái mặt, vừa tức giận vừa nghi ngờ, vợ hắn thì mãi chả có gì mà sao mới quen ả có vài tháng lại thành công dễ dàng thế. Nghĩ chán rồi hắn tặc lưỡi, có một đứa con cũng tốt, coi như dự phòng vợ hắn cứ mãi là cây độc không trái. Nhưng hắn cũng ra điều kiện, cấm ả đến làm phiền vợ hắn, tiền bạc thì không phải lo, hắn sẽ không để cô ta thiệt thòi.

Vậy mà cô ta không nghe lời, muốn đường hoàng làm bà cả nên khoe ra tờ giấy siêu âm thai 12 tuần tuổi, con trai, cười cợt khiêu khích Linh - vợ hắn. Linh cười lạnh, nói mấy câu khiến hắn lẫn ả kia tái mặt: "Tôi không ngờ chồng tôi mắc bệnh vô sinh mà lại có thể làm đàn bà khác mang thai được đấy. Cô có tự tin viết cam kết xét nghiệm ADN không? Tôi đón cả mẹ con cô về chăm. Còn ngược lại, nó mà không phải dòng máu của chồng tôi, tôi sẽ kiện cô đến cùng".

em-chong-hon-lao-xem-chi-dau-nhu-osin-va-man-day-do-khien-co-ta-xau-ho-truoc-mat-anh-nguoi-yeu-1

Ảnh minh họa

Ả ta hoảng hốt nhìn Cường đầy bối rối, còn Linh đứng lên đi thẳng vào nhà, mang ra kết quả khám bệnh từ mấy năm trước, ném vào mặt Cường. "Tôi thương anh nên giấu kết quả khám đi, thật không ngờ anh kém cỏi đến mức chơi bời còn mang hậu quả về báo cáo vợ. Nếu anh thích nuôi con tu hú thì tùy nhé, tôi giải thoát cho anh đi", Linh nhả từng chữ kèm theo ánh mắt sắc như dao. Còn Cường cay đắng nhận ra mình nằm gọn trong vòng âm mưu của cô ả nhân tình.

Ả kia đi rồi, cô vợ cao tay của hắn mới tát cho hắn một cái xây xẩm mặt mày và bảo: "Chúng ta ly hôn. Tôi không thể sống cùng một gã chồng không biết điều lại lăng nhăng, thêm phần ngu dốt như anh nữa. Muốn có con thì đi theo cô bồ nóng bỏng của anh đi nhé, tôi khinh!".

Chia sẻ
Đọc thêm