Gặp bạn gái lần đầu tiên sau thời gian nói chuyện qua mạng, chàng trai về thắt cổ tự tử vì lý do gây sốc

Ngay sau lần đầu tiên gặp bạn gái, anh chàng về gọi điện cho anh trai để nói lời từ biệt và thắt cổ tự tử vì lý do không ai ngờ được.

Đã có rất nhiều câu chuyện "cười ra nước mắt" về những tình huống bi hài của các cặp đôi trong lần gặp gỡ lần đầu tiên sau khi làm quen qua mạng hoặc dịch vụ mai mối, nhưng câu chuyện của chàng thanh niên này cực kỳ hy hữu.

Theo truyền thông địa phương, chàng thanh niên 28 tuổi (giấu tên) đến từ tỉnh Tây Kalimantan, trên đảo Borneo thuộc Indonesia, được bố mình giới thiệu cho một cô gái mà chính ông cũng không biết rõ mặt. Bởi ông lấy số điện thoại từ một chương trình phát thanh kết nối các bạn trẻ muốn hẹn hò. Nhận được số điện thoại của cô gái, chàng thanh niên hào hứng nhắn tin chuyện trò với nàng một thời gian và lập tức có tình cảm với cô dù chưa một lần gặp mặt. Thậm chí, anh chàng còn xác định cưới cô gái làm vợ.

Mà xác định tương lai lâu dài thì phải gặp mặt nhưng đúng hôm hẹn hò lần đầu tiên, chàng thanh niên đã bị sốc khi biết người mình yêu bị mù.

Gặp bạn gái lần đầu tiên sau thời gian nói chuyện qua mạng, chàng trai về thắt cổ tự tử vì lý do gây sốc - Ảnh 1.

Chàng trai thắt cổ tự tử vì bạn gái bị mù.

Quá thất vọng, chàng trai đã tìm đến cái chết vào tối 24/12 vừa qua. Bố của thanh niên này cho biết: "Con tria tôi đã rất ngạc nhiên vì nó không ngờ rằng cô gái mà nó đã nói chuyện qua lại trên điện thoại lại bị mù".

Gặp bạn gái lần đầu tiên sau thời gian nói chuyện qua mạng, chàng trai về thắt cổ tự tử vì lý do gây sốc - Ảnh 2.

Thi thể của anh được tìm thấy trong một nhà kho ở Kecamatan Kayan Hilir.

Ngày hẹn gặp bạn gái, bố của chàng trai đi cùng con và cũng bị bất ngờ, tuy nhiên ông không nghĩ con mình lại thất vọng đến mức muốn tìm đến cái chết như vậy. Khi thấy con biến mất, ông vẫn đi tìm và rồi nhận được thông báo của cảnh sát rằng con trai ông đã tự tử.

Theo Pro Kalbar, trước khi tự kết liễu đời mình, nạn nhân đã gọi cho anh trai và nói với anh rằng anh không muốn cưới nữa mà muốn tự tử. Dứt lời, anh chàng tắt luôn nguồn điện thoại để không ai có thể liên lạc được nữa. Thi thể của chàng trai được tìm thấy trong một nhà kho ở Kecamatan Kayan Hilir.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm