Gạo VEBO ST25 - "Đi để về - Ăn để nhớ"

Quang Vũ,
Chia sẻ

Khi nắng hạ rực rỡ, vàng óng, một niềm tự hào lấp lánh từ miền quê Việt Nam khiến cả thế giới cúi đầu thán phục. Gạo ST25, vinh dự chiến thắng giải thưởng "Gạo ngon nhất thế giới" trong cuộc thi "Gạo ngon nhất thế giới" năm 2019 tổ chức tại Philippines - trở thành ngôi sao sáng rực trên bầu trời thương mại.

Giải thưởng đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong thị trường gạo quốc tế, mở ra vô số cánh cửa hứa hẹn cho sự phát triển và thịnh vượng của nền nông nghiệp Việt. Người Việt Nam tự hào, tràn đầy niềm kiêu hãnh khi hạt gạo này đã vươn tầm quốc tế, mang hương vị ngọt ngào của đất trời Việt vang danh khắp năm châu bốn bể.

Gạo VEBO ST25 - Đi để về - Ăn để nhớ - Ảnh 1.

Gạo Việt là một niềm tự hào lấp lánh từ miền quê Việt Nam

VEBO ST25 - một dòng gạo thượng hạng mới ra đời - tự hào là loại gạo "ngon - sạch - đẹp",

Sản phẩm độc quyền này là kết quả của tình yêu và đam mê với nông nghiệp, được sản xuất bởi nhà máy gạo xuất khẩu top 5 Việt Nam ANGIMEX trực thuộc công ty APG ECO đã làm nên một "tinh hoa" trong "làng gạo" - một loại gạo đạt chuẩn xuất khẩu, nhưng vẫn giữ được danh tiếng vốn có của dòng gạo ST25 đặc trưng. Mỗi hạt gạo trắng ngần chứa đựng trọn vẹn hương thơm, dinh dưỡng và cả một câu chuyện sâu sắc về nghị lực, đam mê và tình yêu với quê hương đất nước. Bởi vậy mà VEBO ST25 (mang ý nghĩa "Về Bờ") không chỉ đơn thuần là một loại nông sản Việt, mà đó còn là cầu nối tinh thần giữa người trẻ và cội nguồn văn hóa, như một mong muốn được đồng hành cùng thế hệ tương lai trên con đường chạm đích thành công.

Gạo VEBO ST25 - Đi để về - Ăn để nhớ - Ảnh 2.

Vebo ST25 là một dòng gạo thượng hạng của nhà máy sản xuất gạo Angimex thuộc APG ECO

Một bước chạm đến vẻ đẹp của thế giới bên ngoài, ngày càng nhiều trái tim trẻ bắt đầu nhớ về miền quê thân thương. Ngày hôm qua, họ - những gương mặt trẻ ưu tú, thông thông và tràn đầy năng lượng - ra đi để tìm kiếm sự thăng hoa trong sự nghiệp, để khám phá những đỉnh cao trong cuộc sống, đứng giữa những lựa chọn khó khăn "Đi hay Ở", "Ở hay Về"; nhưng giờ đây, họ biết đến một điều còn quý giá hơn cả thành công - đó là "Về nhà" - mong muốn quay về quê hương, để góp phần xây dựng đất nước từ những cống hiến nhỏ bé.

Câu chuyện của VEBO ST25 được thể hiện qua hình tượng bữa cơm nhà ấm áp, nơi hương vị gia đình và ký ức tuổi thơ được gói gọn. VEBO ST25 là lời gọi mạnh mẽ đến với thế hệ trẻ, hãy đi để trải nghiệm, để khám phá những chặng đường mới, cổ vũ họ thoả sức vùng vẫy với những hoài bão và ước mơ tuổi trẻ nhưng cũng nhẹ nhàng nhắc nhở "đi thật xa để về nhà" vì quê hương vẫn luôn chào đón. Bởi dù có cơ hội thưởng thức hàng trăm của ngon vật lạ từ Bắc chí Nam, trải nghiệm hàng chục nét văn hoá ẩm thực đa dạng khắp 3 miền đất nước thì cũng duy chỉ có chén cơm trắng ngon lành nóng hổi là nét chung của mọi gia đình Việt. Thế mới thấy, dù có đi xa, vượt cả biên giới, có cơ hội tận hưởng hàng ngàn bữa ăn Michelin 3 sao đẳng cấp, thì cảm giác thưởng thức ẩm thực đáng nhớ nhất vẫn chỉ có thể là hương vị cơm mẹ nấu ở nhà.

Gạo VEBO ST25 - Đi để về - Ăn để nhớ - Ảnh 3.

Đi thật xa để trở về với "Bữa cơm nhà" đầm ấm

Mỗi hạt gạo VEBO ST25 như một lời mời gọi thân tình, gợi nhớ về những kỷ niệm ngọt ngào bên gia đình; là một tấm vé hạnh phúc dẫn đến tuổi thơ ngọt ngào, nơi mà mỗi bữa cơm đơn giản trở thành một nghi lễ vô giá. "Ăn ngoài không bằng ăn nhà, cơm tự nấu không bằng cơm mẹ nấu", bản ngã con người đậm chất dân tộc được thể hiện qua từng ngóc ngách của bữa cơm quê hương.

Với VEBO ST25, giới trẻ đã tìm thấy lý do để quay về, để chạm tới bờ thành công của cuộc sống. Từng hạt gạo trắng như lời nhắc nhở: "Đi để Về, Ăn để Nhớ". Hãy để VEBO ST25 đồng hành cùng thế hệ trẻ, mang đến hương vị ngọt ngào của quê hương, trở thành niềm kiêu hãnh để vượt qua mọi khó khăn trên con đường chinh phục mơ ước.

Hệ thống bán lẻ:

Hệ thống siêu thị HCM: Toà nhà APG Holdings 69 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)

Văn phòng HCM: 66-68 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Hệ thống siêu thị HN: 132 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ