"Gạo nếp gạo tẻ": Hân Hoa hậu khiến em rể tương lai sốc nặng khi trả lời điện thoại

Trong tập 70 "Gạo nếp gạo tẻ", Hân trả lời điện thoại của Nhân khiến anh chàng sốc nặng.

Trong tập 70 Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) ngày càng xấc xược khi hống hách đòi ly hôn với Kiệt (Trung Dũng). Tệ bạc hơn, sau phản ứng không dứt khoát của Kiệt, Hân còn lớn tiếng quát mắng sẽ đơn phương ly hôn. Trước thái độ gay gắt của vợ, Kiệt hùng hồn tuyên bố: "Khi nào nói chuyện với ba mẹ, khi nào làm thủ tục, anh mới là người quyết định".

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu khiến em rể tương lai sốc nặng khi trả lời điện thoại - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu khiến em rể tương lai sốc nặng khi trả lời điện thoại - Ảnh 2.

Sau cuộc nói chuyện với Hân, Kiệt cũng đổ bệnh. Anh thậm chí ngã quỵ trước quán cafe của Nhân, khiến Nhân và Phúc phải dìu về xưởng. Kiệt sốt cao, Phúc nói Nhân hãy gọi điện thoại thông báo cho vợ anh là Hân. Tuy nhiên Nhân ái ngại nói rằng lúc ở quán cafe, hình như Kiệt và Hân có mâu thuẫn và nói chuyện ly dị. "Thế thì càng phải báo để vợ chồng họ gàn gắn" - Phúc nói.

Nhưng nào ngờ khi Nhân gọi cho Hân, cô nàng hoàn toàn dửng dưng trước bệnh tình của chồng. Kể cả khi Nhân nhấn mạnh rằng Kiệt đang sốt rất cao, Hân vẫn không quan tâm và nói rằng Nhân hãy chăm sóc Kiệt đi. Cách nói chuyện của Hân khiến Nhân bị choáng. Quả là đẳng cấp Hân Hoa hậu, chưa bao giờ biết nghĩ cho người khác, chỉ biết ích kỷ sống cho bản thân mình.

Cuối cùng, lại chỉ có Phúc chăm sóc cho Kiệt. Cô nấu cháo và nhờ Nhân mang tới cho Kiệt ăn. Khi Nhân hỏi rằng nếu Kiệt và Hân chia tay, liệu Phúc có đến với Kiệt không thì Phúc đáp rằng cô chưa bao giờ dám nghĩ tới chuyện ấy. Kiệt là hồi ức đẹp nhưng cũng đầy đau khổ trong cuộc đời cô.

Cạn tình với chồng để bất chấp theo đuổi tình yêu với Hùng, nhưng chính Hân lại bị nhân tình "phũ" không thương tiếc. Đổ thừa vì Hùng mà cô chấp nhận ly dị Kiệt, Hân bất ngờ nhận lời mỉa mai: "Chuyện em bỏ chồng là do em tự quyết định, anh có kêu em bỏ đâu". Tức giận là vậy nhưng khi nghe Hùng dỗ ngon dỗ ngọt thì Hân xiêu lòng hết mình nghe theo, thậm chí còn chủ quan ký các hợp đồng theo chỉ định của Hùng, mà không thèm để ý nội dung trong đó là gì.

Gạo nếp gạo tẻ tập 70: Hân rơi vào bẫy của Hùng dễ không tưởng

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu khiến em rể tương lai sốc nặng khi trả lời điện thoại - Ảnh 4.

Tập 71 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 - 16/10.

Chia sẻ
Đọc thêm