Gần Tết, Hoài Linh lo... cưới chạy cho con

Đó là vai diễn mới của danh hài Hoài Linh trong bộ phim "Cưới chạy kịp xuân" phát sóng nhân dịp năm mới cận kề này.

Cưới chạy kịp xuân xoay quanh gia đình ông Ba Tỵ (Hoài Linh đóng), giám đốc một chi nhánh ngân hàng có thú vui sưu tầm rượu rắn. Những ngày chuẩn bị từ giã năm rồng, bỗng dưng ông Ba gặp phải nhiều việc không thể lý giải được liên quan đến rắn. 

Gần Tết, Hoài Linh lo... cưới chạy cho con 1
Hoài Linh

Những lời đồn thổi tiêu cực cùng với doanh số sụt giảm, không đạt chỉ tiêu cuối năm khiến ông rơi vào ma trận khó khăn, rắc rối và có nguy cơ phải về hưu sớm. Không chỉ vậy, ông còn bị một kẻ giấu mặt bí hiểm không ngừng đeo bám quấy rối. Đã thế, ông còn dẫn về nhà cô gái xinh đẹp cùng đứa bé 5 tuổi xa lạ xin tá túc vài tháng khiến gia đình “nổi sóng”. Việc công việc tư đều rối bời đẩy ông chìm dần trong men rượu.

Bà Ba Tỵ (Thanh Thủy) thương chồng nên quyết tâm vào cuộc xoay chuyển tình thế, một mặt vực dậy kinh tế gia đình, một mặt phản đối quyết liệt sự có mặt của mẹ con cô gái. Tuy nhiên, càng ra tay, gia đình bà lại càng rơi vào “tâm bão”, hết chạy ghế cho chồng lại đến chạy cưới cho con với nhiều tình huống vui nhộn, chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị ngoài dự đoán. 

Gần Tết, Hoài Linh lo... cưới chạy cho con 2
Thanh Thủy

Cưới chạy kịp xuân là bộ phim hài hâm nóng không khí Tết và mang đậm tính thời sự, từ lao đao chạy chỉ tiêu doanh số cho đến chạy chức, chạy cưới… Những chiêu trò, mánh khóe liên tục được tung ra hòng vượt “cơn sóng dữ” đã mang đến những tiếng cười trào lộng, thấm thía, phê phán lối sống thực dụng chạy theo đồng tiền. Bộ phim như một lời cảnh tỉnh đừng vì một phút sai lầm mà phá hỏng hình ảnh bấy lâu ra sức gìn giữ, đồng thời cũng là lời nhắc nhở hãy trân trọng những giá trị của tình thân.

Gần Tết, Hoài Linh lo... cưới chạy cho con 3

Gần Tết, Hoài Linh lo... cưới chạy cho con 4

Gần Tết, Hoài Linh lo... cưới chạy cho con 5

Gần Tết, Hoài Linh lo... cưới chạy cho con 6
Phim đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi Hoài Linh - Thanh Thủy

Cưới chạy kịp xuân không chỉ phản ánh hiện thực xã hội trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế cuối năm 2012 mà còn tái hiện nét văn hóa truyền thống của người Việt từ khung cảnh gia đình sum họp đêm giao thừa với những lời chúc ý nghĩa, bánh chưng, mâm ngũ quả, câu đối Tết… tạo nên bầu không khí ấm áp khi xuân đang về gần.

Gần Tết, Hoài Linh lo... cưới chạy cho con 7

Gần Tết, Hoài Linh lo... cưới chạy cho con 8

Gần Tết, Hoài Linh lo... cưới chạy cho con 9
Phim mang về không khí mùa xuân ấp áp khi Tết đang đến gần

Phim phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21h thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần, từ 14/01/2013.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm