Gần 1 tháng công khai hẹn hò Phương Uyên, Thanh Hà tiết lộ một điều khiến ai cũng ngưỡng mộ

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thanh Hà dường như ngầm nói rằng cô đang rất hạnh phúc trong chuyện tình ngọt ngào với Phương Uyên.

Mới đây, Thanh Hà đã đăng tải một dòng chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân: "Tưởng đâu lỡ làng... Nào ngờ dâu ngọt ngỡ ngàng". Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý nhắc đến chuyện tình với Phương Uyên, dù đến với nhau khá muộn nhưng cả hai đều đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

Thời gian gần đây, Thanh Hà cũng chia sẻ khá nhiều về những thay đổi trong cuộc sống, cô mang nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực, yêu đời hơn. Điều đó thể hiện qua từng bài đăng trên trang cá nhân của nữ ca sĩ.

Gần 1 tháng công khai hẹn hò Phương Uyên, Thanh Hà tiết lộ một điều khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Kể từ khi công khai hẹn hò đúng dịp Valentine 2022, Thanh Hà và Phương Uyên không mấy khi phô trương tình cảm, nhưng qua từng động thái của họ đều khiến khán giả thấy được sự hạnh phúc, ngọt ngào.

Phương Uyên thường xuyên tương tác với Thanh Hà trên mạng xã hội. Nữ nhạc sĩ không tiếc lời khen ngợi, động viên người yêu. Gần đây, khi Thanh Hà chia sẻ về quá trình giảm cân, thay đổi ngoại hình, Phương Uyên cũng có ngay động thái ủng hộ, bênh vực cô trước những ý kiến khen chê.

Gần 1 tháng công khai hẹn hò Phương Uyên, Thanh Hà tiết lộ một điều khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

https://afamily.vn/gan-1-thang-cong-khai-hen-ho-phuong-uyen-thanh-ha-tiet-lo-mot-dieu-khien-ai-cung-nguong-mo-20220307154407205.chn
Chia sẻ
Đọc thêm