FrieslandCampina Việt Nam khẳng định sữa Friso không có hàng nhái

Ngày 01/07/2014 vừa qua, FrieslandCampina Việt Nam đã đưa ra thông báo chính thức nhằm khẳng định rằng cho đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm Friso không bị làm nhái.

Theo thông báo của FrieslandCampina Việt Nam, hiện nay trên thị trường có thông tin về một cơ sở sản xuất sản phẩm sữa bột không phép – nghi là nơi sản xuất hàng giả đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ. Điều này đã tạo nên sự lo lắng cho khách hàng.

Thực tế, đây là thông tin không chính xác khi một vài trang mạng đã tổng hợp tin tức về sự việc đã diễn ra và đã được xử lý trong năm 2012. Hơn nữa, sản phẩm được đề cập là Physogrow hoàn toàn không phải sản phẩm của công ty FrieslandCampina.

Công ty FrieslandCampina Việt Nam khẳng định rằng cho đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm Friso không bị làm nhái. Công ty đã áp dụng quy trình sản xuất và quản lý hàng hóa khép kín từ khi sản phẩm được xuất từ nhà máy đến khi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng. Tại các điểm phân phối sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ và tại các điểm bán đều có sự hiện diện của lực lượng bán hàng của công ty. Bên cạnh đó, các sản phẩm của công ty có thiết kế bao bì rất đặc thù từ việc đóng ghép phôi nhôm, đến thiết kế nắp bảo vệ.

FrieslandCampina Việt Nam khẳng định sữa Friso không có hàng nhái 1

Là một trong những công ty sữa và dinh dưỡng hàng đầu thế giới, FrieslandCampina Việt Nam cam kết luôn luôn cung cấp sản phẩm an toàn tuyệt đối, sản phẩm có chất lượng cao cho thị trường. Và, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, ngoài việc áp dụng các biện pháp kiểm soát chặt chẽ như đã trình bày ở trên, công ty luôn phối hợp với các cơ quan chức năng nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời việc làm hàng nhái.

Ngoài ra, để giải tỏa sự lo lắng của một vài khách hàng liên quan đến việc các sản phẩm Friso có hình thức bao bì khác nhau; cụ thể là màu nắp hộp không hoàn toàn đồng nhất – màu đậm và nhạt, chấm tròn trên chữ “I” của chữ Friso không nhẵn đẹp như các hộp cùng loại, FrieslandCampina Việt Nam cũng chia sẻ, việc khác nhau về bao bì này là do công ty sử dụng nguồn từ 2 nhà cung cấp bao bì. Do đó, cảm quan bên ngoài khách hàng có thể nhìn thấy hình thức bao bì sản phẩm tương đối khác nhau. Nắp hộp được sản xuất từ hai khuôn khác nhau do được sản xuất từ hai nhà máy của hai nhà cung cấp khác nhau.

FrieslandCampina Việt Nam khẳng định sữa Friso không có hàng nhái 2

Vì thế, nắp hộp sẽ có sự khác nhau đôi chút. Ngoài ra, do có thiết kế khuôn đúc khác nhau nên phần cuống nhựa – chỗ bơm nhựa vào khuôn cũng có sự khác nhau. Do tính chất thương mại cần sự ổn định về hàng hóa, công ty cần đảm bảo luôn luôn đủ nguồn để cung cấp nên phải sử dụng nhiều hơn một nhà cung cấp bao bì. Công ty đã tiếp tục làm việc với nhà cung cấp nhằm cải tiến hơn nữa để bao bì sẽ đạt độ đồng nhất cao hơn.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng qua đường dây nóng (miễn phí cuộc gọi đến) 18001545 hoặc email: cs@moments.friso.com.vn.

Chia sẻ
Đọc thêm