Floyd Mayweather chuyển ngay 115 tỷ để làm lành với bạn gái sau khi bị bắt gặp ôm người cũ, phản ứng của cô nàng này mới bất ngờ

TOP, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cô nàng Anna Monroe được cho đã nhận được 5 triệu USD (115 tỷ VNĐ) từ "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather nhưng vẫn kiên quyết chia tay.

Cách đây ít ngày, Floyd Mayweather bị bắt gặp thân mật cùng người cũ Gallienne Nabila ngay trên đường phố tại New York. Trong khi đó, Anna Monroe - hôn thê của tay đấm người Mỹ - lại xuất hiện ở một địa điểm cách đó 4.000km.

Floyd Mayweather chuyển khoản 5 triệu USD để làm lành với bạn gái - Ảnh 1.

Bức hình Mayweather thân mật khoác vai bạn gái cũ được ghi lại

Monroe được cho rất tức giận trước hành động "đứng núi này, trông núi nọ" của Mayweather. Lúc này, cô nàng đã xóa toàn bộ ảnh chụp chung của cả hai trên trang cá nhân đồng thời khẳng định "tất cả kết thúc". Một người bạn tiết lộ Mayweather không ngại chi 5 triệu USD (115 tỷ VNĐ) để xin lỗi Monroe nhưng cô nàng vẫn kiên quyết đường ai nấy đi.

"Monroe kể với những người bạn đã được Mayweather gửi 5 triệu USD để níu kéo sau khi bị bắt gặp ôm ấp bạn gái cũ. Mayweather nói rằng Monroe có thể sử dụng số tiền trên để mua nữ trang. Một số người bạn của Monroe cũng ở đó và nhìn thấy thông báo chuyển tiền. Họ không thể tin nổi bởi đây là một số tiền quá lớn.

Cô ấy cho biết Mayweather cũng đề nghị mua tặng một chiếc du thuyền và cả hai cùng đi du lịch nhưng Monroe không vui. Cô ấy ghét khi thấy Mayweather giải quyết mọi thứ bằng tiền. Monroe tin rằng Mayweather đã lừa dối và muốn bước tiếp. Cô ấy nói với mọi người đã kết thúc với Mayweather. Ông ta không thể dùng tiền để đưa Monroe trở về", truyền thông Anh dẫn lại lời một người bạn của Monroe.

Floyd Mayweather chuyển khoản 5 triệu USD để làm lành với bạn gái - Ảnh 2.

Một bức hình chụp chung đã bị Monroe xóa trên trang cá nhân

Floyd Mayweather chuyển khoản 5 triệu USD để làm lành với bạn gái - Ảnh 3.

Monroe được cho kiên quyết chia tay với Mayweather

Mayweather gặp Monroe khi cô nàng đến xin việc tại một hộp đêm của tay đấm người Mỹ hồi giữa năm ngoái. Cả hai được cho đã phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên và hẹn hò trong gần một năm. Vào dịp giao thừa vừa qua, cặp đôi đã chính thức công khai mối quan hệ với người thân.

Trong quãng thời gian bên nhau, Mayweather thường xuyên đưa bạn gái đi du lịch, từ Hy Lạp, Hà Lan cho tới Tây Ban Nha.

Hiện tại, Mayweather chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ chuyển 5 triệu USD. Tuy nhiên, số tiền trên không phải vấn đề lớn với "Độc cô cầu bại". Mayweather là tay đấm duy nhất trong lịch sử kiếm được trên 1 tỷ USD trong suốt sự nghiệp. Hồi tháng 6, Mayweather cũng bỏ túi khoảng 100 triệu USD từ trận đấu biểu diễn cùng Youtuber Logan Paul.

Floyd Mayweather chuyển khoản 5 triệu USD để làm lành với bạn gái - Ảnh 4.

Mayweather kiếm về khoảng 100 triệu USD từ trận đấu với Logan Paul hồi tháng 6Chia sẻ
Đọc thêm