Xót xa trước cảnh Lưu Diệc Phi kiệt sức, gầy tong teo trên phim trường

Sau khi tự mình thực hiện cảnh quay dưới nước khó nhằn cho "Nam yên trai bút lục", gương mặt của Lưu Diệc Phi đỏ ửng và có dấu hiệu kiệt sức.

Đoàn phim Nam yên trai bút lục vừa tung ra loạt ảnh hậu trường mới của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi sau khi cô nàng đích thân thực hiện cảnh quay dưới nước mà không cần đóng thế. Ở các đoàn phim Hoa ngữ, chuyện sử dụng thế thân nhằm hạn chế nguy hiểm cho diễn viên là điều thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, với phân đoạn cần nhiều sức lực này, Lưu Diệc Phi một mực từ chối thế thân để tự mình nhảy xuống nước thực hiện cảnh quay.

Xót xa trước cảnh Lưu Diệc Phi kiệt sức, gầy tong teo trên phim trường - Ảnh 1.

Gương mặt của Lưu Diệc Phi đỏ ửng sau khi thực hiện cảnh quay dưới nước.

Nguồn tin hậu trường cho biết, lúc được đưa lên bờ, gương mặt Lưu Diệc Phi đỏ ửng, cả người cô run rẩy vì kiệt sức. Dẫu vậy, Lưu Diệc Phi vẫn vui vẻ trò chuyện cùng các đồng nghiệp. Thời gian qua, giới truyền thông Hoa ngữ chê bai Lưu Diệc Phi tơi tả vì cho rằng cô tăng cân không kiểm soát khiến gương mặt phù nề, kém thon gọn. Tuy nhiên, qua loạt ảnh hậu trường này có thể thấy Lưu Diệc Phi gầy đi khá nhiều. Ở góc chụp cận, nữ diễn viên để lộ thân hình gầy tong teo.

Xót xa trước cảnh Lưu Diệc Phi kiệt sức, gầy tong teo trên phim trường - Ảnh 2.
Xót xa trước cảnh Lưu Diệc Phi kiệt sức, gầy tong teo trên phim trường - Ảnh 3.
Xót xa trước cảnh Lưu Diệc Phi kiệt sức, gầy tong teo trên phim trường - Ảnh 4.
Xót xa trước cảnh Lưu Diệc Phi kiệt sức, gầy tong teo trên phim trường - Ảnh 5.

Cô nàng gầy tong teo và có dấu hiệu kiệt sức.

Sau khi hoàn thành bộ phim Nam yên trai bút lục, Lưu Diệc Phi sẽ bước vào khóa huấn luyện khắc nghiệp để chuẩn bị cho dự án Hoa Mộc Lan của Disney. Việc Lưu Diệc Phi sụt cân được cho rằng không phải để đáp ứng yêu cầu "gầy tong teo" do Disney đưa ra, mà vì để đóng được vai Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi cần tăng cơ cho cơ thể hơn mức hiện tại. Bên cạnh đó, do Lưu Diệc Phi có di chứng từ chấn thương cột sống nên quá trình quay phim và luyện tập thể lực diễn ra khá khó khăn. Cô nàng thường xuyên phải dùng thuốc giảm đau mỗi khi quay những cảnh hành động tốn hao sức lực.

Xót xa trước cảnh Lưu Diệc Phi kiệt sức, gầy tong teo trên phim trường - Ảnh 6.
Xót xa trước cảnh Lưu Diệc Phi kiệt sức, gầy tong teo trên phim trường - Ảnh 7.
Xót xa trước cảnh Lưu Diệc Phi kiệt sức, gầy tong teo trên phim trường - Ảnh 8.

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong "Nam yên trai bút lục".

Nam yên trai bút lục được cải biên từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Xác Tiểu Sát. Dự án đã chính thức khởi quay từ ngày 18/12/2017. Tác phẩm dự kiến gồm 40 tập và sẽ được trình chiếu trong năm 2019. Ngoài Lưu Diệc Phi, Nam yên trai bút lục còn có sự góp mặt của trai đẹp Tĩnh Bách Nhiên.

Xót xa trước cảnh Lưu Diệc Phi kiệt sức, gầy tong teo trên phim trường - Ảnh 9.
Xót xa trước cảnh Lưu Diệc Phi kiệt sức, gầy tong teo trên phim trường - Ảnh 10.

Vào khoảng tháng 7/2018, Lưu Diệc Phi sẽ tiến hành tập luyện cho dự án "Hoa Mộc Lan".

Chia sẻ
Đọc thêm