Fan Vương Nhất Bác bị chê thiển cận khi tấn công Trần Hiểu kém tiếng hơn mỹ nam "Trần Tình Lệnh"

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Fan của Vương Nhất Bác có bình luận không thích hợp về đàn anh hơn 10 tuổi Trần Hiểu khi cả 2 diễn viên đóng chung phim.

Trần HiểuVương Nhất Bác đã xác nhận đóng vai chính trong phim truyền hình Băng vũ hỏa. Ngoài việc khai máy hoành tráng, phía sản xuất Băng vũ hỏa còn tung ra loạt tạo hình nhân vật đầu tiên.

Trong đó, cả Vương Nhất Bác lẫn Trần Hiểu đều mặc trang phục dành cho cảnh sát. Hình ảnh được chụp trên phông nền tối, thể hiện sự cương nghị và sắc lạnh của những người làm công việc liên quan đến giữ gìn an ninh trật tự cho xã hội.

Dẫu vậy, người hâm mộ của Vương Nhất Bác vẫn có những bình luận khó nghe khi nói về Trần Hiểu. Một số fan cho rằng xét về danh tiếng lẫn sức ảnh hưởng hiện tại, Trần Hiểu đều không bằng Vương Nhất Bác. Chồng Trần Nghiên Hy chỉ hơn Vương Nhất Bác ở thâm niên làm nghề, còn phần danh tiếng thì kém xa.

Fan Vương Nhất Bác bị chê thiển cận khi tấn công Trần Hiểu kém tiếng hơn mỹ nam "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 2.

Fan Vương Nhất Bác bị chê thiển cận khi tấn công Trần Hiểu kém tiếng hơn mỹ nam "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 3.

Fan Vương Nhất Bác bị chê thiển cận khi tấn công Trần Hiểu kém tiếng hơn mỹ nam "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 4.

Vương Nhất Bác.

Thực tế, không phải lần đầu tiên fan Vương Nhất Bác công kích diễn viên khác khi đóng cùng mỹ nam Trần Tình Lệnh. Trước đó, khi Vương Nhất Bác hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh ở dự án Hữu Phỉ, cuộc khẩu chiến xem ai nổi tiếng hơn cũng đã xuất hiện. Đáng nói hơn, cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Trần Hiểu đều sinh năm 1987, tức là lớn hơn Vương Nhất Bác 10 tuổi.

Fan Vương Nhất Bác bị chê thiển cận khi tấn công Trần Hiểu kém tiếng hơn mỹ nam "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 5.

Fan Vương Nhất Bác bị chê thiển cận khi tấn công Trần Hiểu kém tiếng hơn mỹ nam "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 6.

Fan Vương Nhất Bác bị chê thiển cận khi tấn công Trần Hiểu kém tiếng hơn mỹ nam "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 7.

Trần Hiểu.

Ngoài ra, fan của Vương Nhất Bác cũng đặt câu hỏi về việc công ty quản lý để nam diễn viên đóng Băng vũ hỏa. So về đề tài, Băng vũ hỏa thuộc thể loại "khó nhằn", hoàn toàn không mang màu sắc ngôn tình như những dự án trước đó của Vương Nhất Bác. Fan đánh giá đây là quyết định sai lầm, vì dự án có thể không thành công về mặt rating, điều này nhiều khả năng gây ảnh hưởng đến tương lai của Vương Nhất Bác.

Fan Vương Nhất Bác bị chê thiển cận khi tấn công Trần Hiểu kém tiếng hơn mỹ nam "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 8.

Fan Vương Nhất Bác bị chê thiển cận khi tấn công Trần Hiểu kém tiếng hơn mỹ nam "Trần Tình Lệnh"  - Ảnh 9.

Truyền thông Hoa ngữ đánh giá fan của Vương Nhất Bác thiển cận khi có thái độ không đúng với đoàn phim "Băng vũ hỏa" và Trần Hiểu.

Truyền thông Hoa ngữ nhận định fan của Vương Nhất Bác có phần thiển cận khi đánh giá chưa rõ ràng về Trần Hiểu lẫn dự án Băng vũ hỏa. Tuy Băng vũ hỏa khai thác đề tài khô khan nhưng lại hữu ích cho Vương Nhất Bác trên con đường sự nghiệp sau này. Đây là bước đi khôn ngoan, có tính toán đường dài bởi 1 diễn viên sẽ không được công nhận là có thực lực nếu cứ mãi đóng phim ngôn tình thần tượng.

Bên cạnh đó, việc tấn công Trần Hiểu vì cho rằng nam diễn viên kém tiếng hơn cũng làm ảnh hưởng đến hình ảnh mà Vương Nhất Bác đã xây dựng bấy lâu nay. Truyền thông Hoa ngữ khuyên fan của Vương Nhất Bác nên kiềm chế.

Chia sẻ
Đọc thêm