Fan Việt kêu gọi bình chọn cho Hà Thu tại hạng mục Hoa hậu Ảnh

Với 1 huy chương vàng phần thi trang phục đi biển và 1 huy chương đồng phần thi tài năng trước đó, Hà Thu vẫn đang tạm dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương của các thí sinh tham dự Hoa hậu Trái đất 2017.

So với các người đẹp Việt chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc quốc tế thì Hà Thu đang là đại diện có thành tích xuất sắc nhất. Tính đến nay, người đẹp đã trải qua được 1/3 chặng đường của cuộc thi và ghi được những dấu ấn nhất định. Bên cạnh sự ủng hộ của khán giả Việt và quốc tế, Hà Thu cũng nhận được những lời khen ngợi từ BTC và các thí sinh tham dự.

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 vừa thông báo phần bình chọn cho giải thưởng Hoa hậu ảnh (Miss Photogenic). Giải thưởng Hoa hậu ảnh được ra đời nhằm tìm ra những khuôn mặt ăn ảnh sở hữu những đường nét hài hòa cân đối trên khuôn mặt. Giải thưởng này do khán giả trên toàn thế giới bình chọn.

Tấm hình của thí sinh nào nhận được sự yêu mến cao nhất từ các fan thông qua lượt like và share trên mạng xã hội Facebook và Twitter sẽ là người giành chiến thắng danh hiệu này.

Fan Việt kêu gọi bình chọn cho Hà Thu tại hạng mục Hoa hậu Ảnh - Ảnh 1.

Hình ảnh của Hà Thu tại phần thi Hoa hậu ảnh.

Hiện tại, Hà Thu đang dẫn đầu top bình chọn với 25.000 lượt like và hơn 51.500 lượt share. Tuy nhiên, cuộc bình chọn vẫn chưa kết thúc và các đối thủ của Hà Thu như đại diện từ Philippines, Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Indonesia... vẫn đang bám rất sát.

Chính vì thế, fan hâm mộ Việt hi vọng mọi người chung tay bình chọn cho Hà Thu để có thể giành huy chương vàng hạng mục Hoa hậu Ảnh.

Để bình chon, khán giả vui lòng truy cập tại đây.

Tối 15/10, Hà Thu cùng các thí sinh đã bước vào phần thi trình diễn trang phục bikini. Không may mắn như hai phần thi phụ trước đó, phần thi trang phục bikini của Hà Thu không đạt thành tích như mong đợi. Top 3 thí sinh ở vòng thi này là Puerto Rico, Thụy Sĩ và Mỹ.  Người đẹp Việt Nam xuất hiện với bộ đồ bơi màu tím, buộc tóc cao.

Fan Việt kêu gọi bình chọn cho Hà Thu tại hạng mục Hoa hậu Ảnh - Ảnh 2.

Tuy không gặt hái được huy chương nhưng với một huy chương vàng và đồng, Hà Thu đang tạm dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương của các thí sinh, vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký và cũng được dự báo là "đối thủ" đáng gờm. Cô được Missosology dự đoán có mặt ở Top 10 chung kết.

Fan Việt kêu gọi bình chọn cho Hà Thu tại hạng mục Hoa hậu Ảnh - Ảnh 3.

Đại diện Puerto Rico giành huy chương vàng.

Fan Việt kêu gọi bình chọn cho Hà Thu tại hạng mục Hoa hậu Ảnh - Ảnh 4.

Hoa hậu Thụy Sĩ dành huy chương bạc.

Fan Việt kêu gọi bình chọn cho Hà Thu tại hạng mục Hoa hậu Ảnh - Ảnh 5.

Hoa hậu Mỹ nhận huy chương đồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm