Fan phát sốt khi Jessica (SNSD) bị hôn

Thu Mint (TH),

Bên cạnh đó là thông tin nữ diễn viên "Giày Thủy Tinh" với vai diễn người chị ngờ nghệch trong phim mới hứa hẹn nhiều thú vị.

Fan phát sốt khi Jessica bị hôn

 
Vừa qua, đài KBS đã chính thức công bố hình ảnh nụ hôn “đặc biệt” giữa Lee Dong Wook và Jessica (SNSD) sẽ diễn ra vào tập thứ 9 của phim Wild Romance.

Nụ hôn bất ngờ của Lee Dong Wook và Jessica khiến các fan phát sốt.

Với những hình ảnh về nụ hôn này đã khiến các fan phát sốt với hai nhân vật Moo Yeol (Lee Dong Wook) và Kang Jong Hee (Jessica). Vì trong phim Jessica sẽ thể hiện nhân vật Kang Jong Hee, bạn gái cũ của Moo Yeol, nụ hôn của hai người diễn ra trong hoàn cảnh hết sức lãng mạn, Moo Yeol ngồi cạnh và trao cho Jong Hee một nụ hôn say đắm.

Trong khi trước đó, nhân vật Moo Yeol đã có những hành động tình cảm với nhân vật Yoo Eun Jae (Lee Si Young), vì thế khi Moo Yeol hôn Jong Hee khiến các fan hết sức bất ngờ và hồi hộp đón xem diễn biến ở tập tiếp theo.


Nụ hôn này tạo nên chuyện tình tay ba gay cấn

Vai diễn Kang Joong Hee trong Wild Romance là vai diễn đầu tay của “nữ hoàng băng giá” Jessica (SNSD). Trong phim Jessica sẽ thể hiện một Joong Hee xinh đẹp nhưng khó tính, tính tình khó đoán, thay đổi thất thường, cô quyết định trở về Hàn Quốc để tìm lại người yêu cũ là Moo Yeol (Lee Dong Wook).

Phim Wild Romance được phát sóng vào ngày thứ 4 và 5 hằng tuần trên sóng KBS.
 

Nữ diễn viên Giày Thuỷ Tinh trở lại với phim Người Chị Ngốc Nghếch

 
Nữ diễn viên khả ái Kim Hyun Joo được biết đến qua các phim Giày Thuỷ Tinh, Cô Kim Muốn Làm Triệu Phú, Boys Over Flower…sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với bộ phim của đài SBS Người Chị Ngốc Nghếch.

Thông tin này được công bố vào ngày 31/1, đại diện đài SBS cho biết: “Kim Hyun Joo đã nhận lời tham gia phim Người Chị Ngốc Nghếch.”

Nữ diễn viên Kim Hyun Joo

Người Chị Ngốc Nghếch được làm dựa trên tiểu thuyết “Người Mẹ Ngốc Nghếch” của nhà văn Choi Moon Jung. Với nhân vật chính là người mẹ có trí thông minh hạn hẹp nhưng hết lòng thương yêu các con. Phim được làm dựa trên một phần của quyển tiểu thuyết này, nhân vật người mẹ được thay đổi thành người chị khờ khạo, ngốc nghếch do Kim Hyun Joo thể hiện.

Phim dự kiến dài 20 tập, sẽ bắt đầu phát sóng vào đầu tháng 3 sau khi phim Live In Style kết thúc.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.</spanstyle="font-weight:>

Chia sẻ
Đọc thêm