Fan phát "cuồng" với con trai Lâm Chí Dĩnh trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”

Bé Kimi nhận được cảm tình đặc biệt từ khán giả truyền hình bởi vẻ đáng yêu và thái độ tích cực trong show truyền hình thực tế của những cặp bố con nghệ sĩ nổi tiếng.

Gần đây, Lâm Chí Dĩnh và con trai Kimi đã trở thành tâm điểm của mọi phương tiện truyền thông khi xuất hiện trên chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? phiên bản Trung Quốc. Cậu bé 4 tuổi Kimi nhanh chóng chiếm trọn được trái tim của khán giả và cư dân mạng không chỉ bởi vẻ đáng yêu mà còn bởi thái độ tích cực trong mỗi hoạt động.

 Fan phát "cuồng" với con trai Lâm Chí Dĩnh trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”  1

Fan phát "cuồng" với con trai Lâm Chí Dĩnh trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”  2
Lâm Chí Dĩnh và con trai Kimi nhận được cảm tình đặc biệt từ khán giả và cư dân mạng trong show “Bố ơi mình đi đâu thế?”

Theo thông tin từ phía báo giới, tập ra mắt của show truyền hình này đạt được lượng người xem cực khủng và được chiếu lại đến 8 lần theo yêu cầu từ phía người xem. Mặc dù bận rộn với lịch trình tái xuất showbiz nhưng Chí Dĩnh vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh con trai cưng lên trang blog cá nhân. Sau khi Bố ơi mình đi đâu thế được phát sóng trên ti vi, lượng người theo dõi trên blog của anh đã tăng từ 26 triệu lên 27 triệu.

 Fan phát "cuồng" với con trai Lâm Chí Dĩnh trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”  3

Fan phát "cuồng" với con trai Lâm Chí Dĩnh trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”  4

Fan phát "cuồng" với con trai Lâm Chí Dĩnh trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”  5
Vẻ đáng yêu của bé Kimi "đốn" tim người hâm mộ

Fan phát "cuồng" với con trai Lâm Chí Dĩnh trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”  6

Fan phát "cuồng" với con trai Lâm Chí Dĩnh trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”  7
Bé Kimi bật khóc khi trải qua những thử thách cùng bố Lâm Chí Dĩnh

Đáp lại tấm lòng của các fan, mới đây nam tài tử họ Lâm có đăng tải tấm hình mới nhất của bé Kimi kèm theo đó là lời tâm sự: “Tôi biết mọi người ở đây để được ngắm nhìn Kimi. Thế nhưng tôi hoàn toàn không có ghen tị với con trai. Ngược lại, tôi rất hạnh phúc và tự hào”.

 Fan phát "cuồng" với con trai Lâm Chí Dĩnh trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”  8
Chí Dĩnh chia sẻ ảnh Kimi và hé lộ chuyện 2 bố con là những người đầu tiên chấp nhận sống tại căn nhà có nhện trong chương trình

Chia sẻ
Đọc thêm