Fan phát cuồng khi 3 minh tinh hàng đầu Hollywood cùng xuất hiện trong... thang máy, đáng chú ý nhất là gương mặt không nhận ra của Charlize Theron

Xuân Lê,
Chia sẻ

Xuất hiện trong trailer "Bombshell", nhiều khán giả vô cùng bất ngờ trước tạo hình nhân vật của viên ngọc quý Hollywood - Charlize Theron.

Mới đây, hãng Lionsgate đã chính thức tung ra trailer đầu tiên cho phim Bombshell. Tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Jay Roach, biên kịch Charles Randolph, xoay quanh sự việc năm 2016, khi Roger Ailes (CEO Fox News) liên tiếp bị tố cáo quấy rối tình dục các đồng nghiệp nữ.

Trailer Bombshell: Charlize Theron, Nicole Kidman, Margot Robbie.

Đoạn trailer chưa đầy 30 giây nhưng đã gây được sự chú ý mạnh mẽ khi lần lượt các nhân vật như Kayla Pospisil (Margot Robbie), Megyn Kelly (Charlize Theron) rồi đến Gretchen Carlson (Nicole Kidman) bước vào thang máy. Cả ba không nói lời nào, nhưng liên tục liếc mắt qua dò xét những người kia, như thể đang cùng nắm giữ một bí mật lớn.

d

e

kkk

Ngoài diễn xuất của ba nữ diễn viên chính, đoạn trailer còn khiến khán giả không khỏi trầm trồ ở khoản tạo hình. Cụ thể, nữ diễn viên Charlize Theron vốn có khuôn mặt chữ V nhưng trong trailer của Bombshell, cô lại có quai hàm vuông vắn, góc cạnh rất giống với nữ phát thanh viên Megyn Kelly ngoài đời thực.

rs_1024x759-190821120159-1024-Charlize-Theron-Megun-Kelly

Tạo hình của Charlize Theron rất giống với nữ phát thanh viên Megyn Kelly ngoài đời thực.

12

Đội ngũ hóa trang năm nay sẽ giành giải Oscar rồi!

00

Charlize thật sự quá giống Megyn Kelly.

01

Charlize giống Megyn Kelly quá. Thật kinh ngạc!

191532_ban_muon_hen_ho_2

Tôi đã không nhận ra Charlize!

Bombshell là bộ phim nói về vụ bê bối tình dục của "ông trùm truyền thông" Roger Ailes vào năm 2016. Ông được xem là một trong những người có thế lực nhất của truyền thông Mỹ, từng cố vấn cho các Tổng thống Richard Nixon, Ronald Reagan, George H. W. Bush và Donald Trump. Ông là CEO của kênh tin tức Fox News từ năm 1996. Do scandal tình dục, Roger Ailes từ chức vào tháng 7/2016. Ông mất vào tháng 5/2017 ở tuổi 77.

gretchen_carlson_roger_ailes_split_6

Gretchen Carlson là người tố cáo ông Roger Ailes quấy rối tình dục.

Chia sẻ