Fan lo lắng cho đứa con trong bụng Dương Mịch

Việc nữ diễn viên “Cung tỏa tâm ngọc” làm việc vất vả đến mức giảm sút trí nhớ đã khiến nhiều người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Thời gian này, Dương Mịch bận rộn với lịch trình quay cho bộ phim Chia Tay Đại Sư. Đoàn làm phim liên tục làm việc buổi đêm khiến sức khỏe của kiều nữ 8X này bị ảnh hưởng đáng kể. Mới đây, cô có than thở trên trang cá nhân về sự giảm sút đáng kể liên quan đến trí nhớ khi phải lao động quá sức.

 Fan lo lắng cho đứa con trong bụng Dương Mịch  1
Dương Mịch than thở bị giảm sút trí nhớ vì phải quay phim liên liền mấy đêm

Nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc bộc bạch: “Hậu quả của việc quay phim liền mấy đêm là trí nhớ bị giảm sút. Chỉ trong nửa tiếng đồng hồ sau khi rửa mặt đến lúc đi ngủ, tôi đã bôi đến 3 lần kem dưỡng mắt. Chỉ đến lần thứ 4 cầm hộp kem lên tôi mới cảm thấy hình như động tác này tối nay sao lại quen đến thế. ‘Chia Tay Đại Sư’ là đoàn làm phim rất thích làm việc vào nửa đêm, không có ai trong đoàn may mắn đọc được đúng hết lời thoại của mình. Chúc mọi người ngủ ngon”.

 Fan lo lắng cho đứa con trong bụng Dương Mịch  2
Fan tỏ ra lo lắng cho đứa con trong bụng Dương Mịch

Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho Dương Mịch khi thấy cô vất vả làm việc trong khi ngày lên xe hoa không còn bao xa. Bên cạnh đó, cô được cho là đang mang bầu nên không ít cư dân mạng khuyên cô nên bảo vệ sức khỏe của mình lẫn của em bé. Họ nói: “Hãy chăm sóc tốt em bé nha. Đừng có quá sức vậy”.

Chia sẻ
Đọc thêm