EURO 2020 đêm nay: Bỉ, Hà Lan thoải mái "cưỡi ngựa xem hoa", căng thẳng nhất là cuộc chiến giữa Ukraina và Áo

Cùng có được 3 điểm sau 2 lượt trận nhưng lợi thế đang nghiêng một chút về phía Ukraina với một bàn thắng nhỉnh hơn. Trong khi đó, Áo buộc phải thắng mới chắc chắn giành quyền đi tiếp.

EURO 2020 đêm nay có gì?

Lượt trận cuối bảng C EURO 2020 đêm nay: Bỉ ung dung vào trận, Đan Mạch có thắng Nga để rộng cửa đi tiếp? - Ảnh 1.

Vào lúc 23h ngày 21/6 hôm nay, sẽ diễn ra lượt trận cuối bảng C EURO 2020.

Đầu tiên là cuộc đối đầu giữa Bắc Macedonia – Hà Lan. Hai đội này bước vào thi đấu với tâm thế hoàn toàn trái ngược nhau. Trên lý thuyết thì Bắc Macedonia vẫn chưa hết cửa, tuy nhiên việc thắng đậm Hà Lan rõ ràng là nhiệm vụ bất khả thi với họ, kể cả khi "cơn lốc màu da cam" không còn động lực thi đấu đi chăng nữa.

Lượt trận cuối bảng C EURO 2020 đêm nay: Bỉ ung dung vào trận, Đan Mạch có thắng Nga để rộng cửa đi tiếp? - Ảnh 1.

Ukraine chỉ cần hòa sẽ đoạt vé đi tiếp.

Căng thẳng nhất đêm nay chính là màn tỉ thí giữa Ukraine – Áo. Cùng có được 3 điểm, lợi thế hơi nghiêng một chút về Ukraina với một bàn thắng nhỉnh hơn. Điều này khiến Áo buộc phải thắng nếu muốn đi tiếp. 

Ở bảng B, Bỉ dẫn đầu Bảng B với 6 điểm tuyệt đối và quá mạnh so với các đội trong bảng. Ở lượt cuối, sẽ không ngạc nhiên nếu họ hạ nốt Phần Lan, hoặc chỉ cần hòa cũng vẫn xếp đầu bảng.

Đan Mạch chưa giành được điểm nào sau 2 lượt trận tại bảng B. Nhưng “Những chú lính chì” vẫn chưa hết hy vọng giành vé đi tiếp, dù cơ hội là rất mong manh. Họ phải thắng Nga, thậm chí thắng cách biệt và hy vọng Phần Lan trắng tay trước Bỉ. Khi đó, 3 đội Nga, Đan Mạch, Phần Lan sẽ so kè nhau về hiệu số bàn thắng/thua.

Bảng xếp hạng Euro 2020 tại bảng B 

Lượt trận cuối bảng C EURO 2020 đêm nay: Bỉ ung dung vào trận, Đan Mạch có thắng Nga để rộng cửa đi tiếp? - Ảnh 2.

 Bảng xếp hạng Euro 2020 tại bảng C

Lượt trận cuối bảng C EURO 2020 đêm nay: Bỉ ung dung vào trận, Đan Mạch có thắng Nga để rộng cửa đi tiếp? - Ảnh 3.

Lịch thi đấu có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình cụ thể nơi diễn ra trận đấu. Hãy luôn cập nhật tại App aFamily để có Lịch thi đấu EURO 2020 nhanh và chính xác nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm