Em vợ xót xa tố anh rể bỏ cả vợ lẫn con mới sinh để chạy theo nhân tình, còn tung ảnh nóng trêu ngươi

Bị cô nhân tình của anh rể đăng ảnh ôm ấp công khai để trêu tức cả nhà mình, dù bức xúc nhưng ai cũng bất lực, nhất là cô vợ tội nghiệp chỉ biết nằm nhà buồn bã bỏ ăn uống.

Nếu nói là trơ trẽn thì có vẻ nhẹ nhàng hơn thực tế, nhưng bây giờ, đúng là chẳng biết dùng từ gì cho hợp với những cô gái "người thứ ba", bởi thái độ thách thức của nhiều người đã ngày càng cao hơn hẳn so với lúc trước. Mới cách đây chỉ vài năm thôi, ngoại tình bồ bịch vẫn là điều mà nhiều người né tránh, lo sợ khi bị phát hiện. Ấy thế mà 2018 này, rồi 2017 vừa qua, và 2016 đã xa nữa, đã xuất hiện những hội nhóm người thứ ba hoạt động công khai, và hàng đống vụ đánh ghen bóc mẽ ầm ĩ khiến chị em bắt đầu có thói quen bàn tán vấn đề này nhiều hơn cả cơm bữa, sợ mất chồng hơn mất của.

Vốn thường xuyên đọc mấy vụ giật chồng, "phòng nhì" thách thức "chính cung" đầy nhan nhản trên MXH, song, chưa bao giờ cô nàng N. Nguyễn lại nghĩ rằng chuyện đau lòng ấy lại xảy ra với chính chị gái ruột của mình. Quá uất ức và bất lực vì anh rể ngoại tình không đoái hoài vợ con, lại còn thêm cô bồ kia ngang nhiên đăng ảnh "nóng" trêu tức cả gia đình mình, N. Nguyễn đành tâm sự trên một hội nhóm đông chị em tham gia, khiến ai đọc cũng cảm thấy bức xúc.

Em vợ xót xa tố anh rể bỏ cả vợ lẫn con mới sinh để chạy theo nhân tình, còn tung ảnh nóng trêu ngươi - Ảnh 1.

Lại một vụ ngoại tình ngang trái khiến chị em nổi điên.

Chuyện "tiểu tam" lớn tiếng thách thức vợ cả thì lâu nay cũng không quá hiếm, thậm chí có những cô bồ trẻ chỉ 18 đôi mươi mà dám chửi bới cả vợ con của người tình, gây bao nhiêu sóng gió thị phi, bị dân mạng gạch đá ầm ĩ. Nhưng chuyện nào cũng chỉ ồn ào một thời gian là lắng xuống, nên có vẻ các cô bồ vẫn chẳng sợ hãi gì. Đã thế, nhiều gia đình bị người thứ ba xen vào mà vẫn phải nhịn nhục, như chị gái và bố mẹ N. Nguyễn.

"Chị gái mình cưới tháng 4/2017, chưa được 1 năm đấy mà đã xảy ra cơ sự này. Anh rể vừa xấu người, nhưng khi chưa có bồ thì anh rất tốt tính, ba mẹ mình còn thương ổng không hết. Cặp với cô kia xong thì thay đổi hoàn toàn, không thể nhận ra. Ba mẹ mình gọi điện ổng còn không nghe máy, toàn đưa điện thoại cho cô kia, nhắn tin thì không trả lời, trong khi ổng là người sai.

Không chỉ thế, ổng còn nghe lời bồ về kiếm chuyện đủ kiểu với chị gái mình, dù chị mình mới sinh được 4 tháng. Ổng không có trách nhiệm gì với vợ con luôn, chỉ khi nhắc tới con thì mới tỏ vẻ quan tâm chút chút, nhưng vẫn không trở về, ở thành phố hùn vốn mở quán cafe với bồ, ở chung với nhau luôn".

Em vợ xót xa tố anh rể bỏ cả vợ lẫn con mới sinh để chạy theo nhân tình, còn tung ảnh nóng trêu ngươi - Ảnh 2.

Chụp ảnh với vợ thì "e dè" nắm tay đứng cách xa cả mét...

Em vợ xót xa tố anh rể bỏ cả vợ lẫn con mới sinh để chạy theo nhân tình, còn tung ảnh nóng trêu ngươi - Ảnh 3.

... chụp ảnh với bồ thì ôm ấp chẳng ngại ngần, đăng cả ảnh giường chiếu lên Facebook cho cả thế giới sốc.

Anh rể của N.Nguyễn có nickname là L.C (sinh năm 1995), còn cô gái cặp kè với L.C khoảng 2 tháng nay tên là Y. (cũng sinh năm 1995). "Mình tìm hiểu thì được biết cô Y. này từng có 1 đời chồng và 1 đứa con 3 tuổi, mới vô đây mở tiệm làm tóc, lằng nhằng quen anh rể mình rồi giờ sinh chuyện".

Chị gái N. Nguyễn mới 21 tuổi, được tiếng hiền lành, chồng đi ngoại tình cũng chỉ biết nằm nhà suy nghĩ buồn phiền, không chịu ăn uống gì, bố mẹ người thân 2 bên cũng bất lực, không muốn làm ầm ĩ. N. Nguyễn mới bức xúc phải lên mạng để xả hết. Hội chị em ai cũng tỏ ra thương cảm, dù mới chỉ là lời kể từ 1 phía N. Nguyễn, nhưng không có lửa thì làm sao có khói?

Em vợ xót xa tố anh rể bỏ cả vợ lẫn con mới sinh để chạy theo nhân tình, còn tung ảnh nóng trêu ngươi - Ảnh 4.

Phận "phòng nhì" bây giờ quá ghê gớm đến nỗi hội chị em cũng lực bất tòng tâm.

Em vợ xót xa tố anh rể bỏ cả vợ lẫn con mới sinh để chạy theo nhân tình, còn tung ảnh nóng trêu ngươi - Ảnh 5.

Cô bồ hở tí là đăng ảnh khoe chăm sóc, cưng nựng "chồng"...

Em vợ xót xa tố anh rể bỏ cả vợ lẫn con mới sinh để chạy theo nhân tình, còn tung ảnh nóng trêu ngươi - Ảnh 6.

... người chồng thiì cố tình thể hiện niềm hạnh phúc bên cô bồ, thế này thì còn gì để biện minh?

Rất nhiều cư dân mạng sau khi biết chuyện đã tìm ra Facebook cá nhân của L.C và Y. để trút giận giúp N. Nguyễn, nhưng đáp lại những lời cảnh cáo ấy, cô "tiểu tam" vẫn không sợ hãi chút nào, thậm chí còn đăng status dằn mặt lại những người dám nói cô là "người thứ ba" bằng những ngôn ngữ chợ búa.

Còn nam chính trong ồn ào tố ngoại tình trên vẫn im lặng, dù Facebook liên tục đăng ngập tràn ảnh tình tứ với cô bồ trẻ, nhận quà tặng của nhau khiến dân mạng "ngứa mắt" càng nổi điên hơn.

Có lẽ sự trơ trẽn này sẽ mở màn cho một năm 2018 lại đầy những bão bùng thị phi liên quan đến giật chồng nữa chăng?

Chia sẻ
Đọc thêm