Em gái Trấn Thành khoe bụng bầu những ngày cuối đẹp không tì vết, tiết lộ đang cực khó thở với cô công chúa nhỏ

Cô nàng Huỳnh Mi đã lên trang cá nhân chia sẻ về tình trạng bầu bí những ngày cuối của mình.

Thời gian này, cô em gái Huỳnh Mi của nam MC Trấn Thành đang háo hức chờ đón con gái đầu lòng. Cách đây ít ngày, cô nàng khiến dân tình bất ngờ với diện mạo có phần tăng cân và giảm xinh đi một chút. Mặc dù vậy, nhìn tổng thể thì Huỳnh Mi vẫn cực kỳ thu hút nhờ khuôn diện tươi tắn và thần thái đầy sức sống.

Em gái Trấn Thành khoe bụng bầu những ngày cuối đẹp không tì vết, tiết lộ đang cực khó thở với cô công chúa nhỏ - Ảnh 1.

Huỳnh Mi nở nang hơn thấy rõ trong những bức ảnh mới nhất.

Em gái Trấn Thành khoe bụng bầu những ngày cuối đẹp không tì vết, tiết lộ đang cực khó thở với cô công chúa nhỏ - Ảnh 2.

Tuy vậy vẻ tươi tắn thì vẫn không chê vào đâu được.

Tuy nhiên, mới đây nhất, Huỳnh Mi lại gần như đảo ngược cục diện với tấm hình khoe bụng bầu trắng nõn nà, đẹp không tì vết. Được biết, chỉ còn 2 tuần nữa là Mi sẽ đến ngày dự sinh nên lúc này gần như đang rất khó chịu. Đây cũng là cảm giác chung của đa số các mẹ bầu khi gần đến những ngày cuối cùng của thai kỳ.

Và khi nhìn chiếc bụng của Huỳnh Mi, một số chị em đã mạnh dạn dự đoán rằng cô nàng chắc chắn sẽ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng cân đối như thuở nào mà thôi, nhìn bụng thon gọn và không bị rạn thế kia cơ mà.

Em gái Trấn Thành khoe bụng bầu những ngày cuối đẹp không tì vết, tiết lộ đang cực khó thở với cô công chúa nhỏ - Ảnh 3.

Chiếc bụng bầu đẹp nõn nà, không tì vết của Huỳnh Mi.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Em gái Trấn Thành khoe bụng bầu những ngày cuối đẹp không tì vết, tiết lộ đang cực khó thở với cô công chúa nhỏ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm