Em gái ruột bí mật của Hoài Linh lần đầu lộ mặt

Cô em gái ruột là ca sĩ và đang sinh sống tại Mỹ của danh hài Hoài Linh đã chính thức lộ mặt.

Hoài Linh từng được biết đến là một thành viên trong gia đình có 6 anh em. Ngoài nam danh hài và cậu em út Dương Triệu Vũ thì cô em gái Phương Trang cũng là một ca sĩ hiện sống và hoạt động tại hải ngoại. Cô sở hữu giọng hát nội lực và đầy truyền cảm, tuy nhiên vì sống ở Mỹ và không đẩy mạnh sự nghiệp ca hát nên khán giả Việt chưa biết nhiều đến cô.

hoài linh dương triệu vũ 7
Dương Triệu Vũ và chị gái ruột Phương Trang

hoài linh dương triệu vũ 8
Ngoài Dương Triệu Vũ, đây là lần hiếm hoi người thân trong gia đình Hoài Linh lộ mặt

Trong lần về nước mới đây, nữ ca sĩ đã dành thời gian để hộ tống cậu em út Dương Triệu Vũ đi ghi hình chương trình Người nghệ sỹ đa tài. Phương Trang gây chú ý khi xuất hiện với gương mặt sắc sảo cùng nhiều đường nét rất giống anh trai Hoài Linh và Dương Triệu Vũ. Chia sẻ trong hậu trường, Phương Trang tâm sự rằng lần về nước này cô muốn dành nhiều thời gian để ở bên và chăm sóc cho người thân. Ngoài ra, lý do cô hộ tống em trai đi làm giám khảo là muốn cổ vũ tinh thần cho Dương Triệu Vũ khi lần đầu ngồi ghế nóng bên cạnh 2 nghệ sĩ gạo cội là Thanh BạchViệt Hương.

hoài linh dương triệu vũ 6

hoài linh dương triệu vũ 1
Phương Trang đến cổ vũ cho Dương Triệu Vũ ghi hình chương trình truyền hình

Dương Triệu Vũ cũng cho biết rằng, dù cũng đang làm giám khảo chính cho một cuộc thi âm nhạc nhưng khi được mời ngồi ghế nóng Người nghệ sỹ đa tài anh vẫn cảm thấy hồi hộp, vì các thí sinh là các nghệ sĩ đã thành danh trong showbiz Việt. Chính nhờ sự động viên hết mình của chị gái cũng như Thanh Bạch và Việt Hương, nam ca sĩ đã có những màn tung hứng vô cùng dễ thương với 2 vị giám khảo chính của chương trình.

hoài linh dương triệu vũ 2

hoài linh dương triệu vũ 3
Dương Triệu Vũ

hoài linh dương triệu vũ 4
Việt Hương

hoài linh dương triệu vũ 5
Thanh Bạch

Bên cạnh đó, để khuấy động khán giả trường quay trước khi bước vào các phần thi đầy gay cấn, Dương Triệu Vũ đã mang đến ca khúc Muộn màng đầy ngọt ngào và sâu lắng.

Chia sẻ
Đọc thêm