Em gái Michael Jackson lần đầu xuất hiện sau khi hạ sinh quý tử ở tuổi 50

Thùy Linh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Janet Jackson bị bắt gặp đi mua sắm ở thủ đô London 3 tuần sau khi lâm bồn.

Mới đây, trang ET có đăng tải loạt ảnh cho thấy Janet Jackson xuất hiện lần đầu sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng ở tuổi 50. Lựa chọn trang phục đen kết hợp với áo choàng lông ấm áp, em gái của “Ông hoàng nhạc pop” trông rất vui vẻ và khỏe mạnh dù mới lâm bồn được 3 tuần.

Em gái Michael Jackson lần đầu xuất hiện sau khi hạ sinh quý tử ở tuổi 50 - Ảnh 1.

Janet Jackson lần đầu xuất hiện sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng ở tuổi 50

Theo quan sát, Janet đi mua sắm ở một cửa hàng đồ em bé cùng với một người bạn tại thủ đô London, Anh. Tuy mang thai và sinh con ở độ tuổi 50 nhưng nữ ca sĩ này vẫn tỏ ra vô cùng hoạt bát. Hiện tại, do quá trình bầu bí tăng cân nhiều nên Janet Jackson chưa lấy lại được vóc dáng vốn có. Một nhân chứng tiết lộ với tờ ET: “Janet dường như đang rất hứng khởi”.

Em gái Michael Jackson lần đầu xuất hiện sau khi hạ sinh quý tử ở tuổi 50 - Ảnh 2.

Em gái của Michael Jackson trông rất vui vẻ và khỏe mạnh trong lúc đi mua sắm tại một cửa hàng bán đồ em bé

Vào ngày 3/1 vừa qua, Janet Jackson và chồng là tỷ phú Ả Rập Wissam Al Mana đã vui mừng chào đón sự ra đời của quý tử nhỏ Eissa. Người đại diện của Janet có đưa ra thông cáo với báo giới: “Janet Jackson và ông xã Wissam Al Mana đã xúc động chào đón quý tử Eissa Al Mana tới thế giới. Janet vượt cạn khỏe mạnh mà không hề bị stress và hiện tại cô ấy đang nghỉ ngơi thoải mái”.

(Nguồn: ET)

Chia sẻ
Đọc thêm