Lý do NS Hoài Linh không lên tiếng ngay từ lúc bị nghi vấn không minh bạch 14 tỷ đồng từ thiện miền Trung

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Người trong ekip của NS Hoài Linh đã nói rõ lý do clip giải trình quay từ hôm 21/5 nhưng đến nay mới được công bố.

Tối 24/5, NS Hoài Linh đã xuất hiện trong clip gửi khán giả và truyền thông giữa vụ lùm xùm bị nghi vấn không minh bạch tiền từ thiện lũ lụt miền Trung. Nam nghệ sĩ khẳng định mình không biển thủ tiền từ thiện và giải trình rõ ràng kế hoạch hỗ trợ người dân miền Trung, có đính kèm các giấy tờ, tài liệu liên quan.

Clip này được quay vào ngày 21/5, nghĩa là thời điểm dư luận bắt đầu đặt câu hỏi về số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung qua lời kêu gọi của Hoài Linh đang nằm ở đâu. Sau khi đoạn clip gây bão khắp mạng xã hội, người trong ekip của Hoài Linh cũng đã có chia sẻ về thời điểm quay và tung clip này. Người này viết: "Clip được thực hiện từ 21/5, ngay khi bắt đầu có những điều tiếng về việc làm từ thiện! Tuy nhiên, do muốn chèn thêm vào những thông tin văn bản từ thiện nên clip đã được xuất bản hơi muộn.

Ở thời điểm này, có lẽ đã làm mất lòng tin của nhiều người dành cho anh, nhưng cũng làm những fan hâm mộ thực sự luôn yêu thương anh hiểu thêm về anh!

Nói thật nhé, nếu đã công khai số tiền từ thiện trên Facebook hàng triệu người theo dõi, thì đố ai dám mà “nuốt” chứ đừng nói tới người gây dựng tên tuổi sự nghiệp hơn 30 năm...".

NS Hoài Linh lên tiếng nói rõ về số tiền hơn 14 tỷ đồng kêu gọi quyên góp cho miền Trung

Lý do NS Hoài Linh không lên tiếng ngay từ lúc bị nghi vấn không minh bạch 14 tỷ đồng từ thiện miền Trung - Ảnh 2.

Phía Hoài Linh cho biết đăng clip thanh minh, giải trình muộn là vì muốn bổ sung thêm những bằng chứng, giấy tờ xác thực.

Ekip tiết lộ lý do NS Hoài Linh im lặng suốt 4 ngày, netizen phản ứng trái chiều sau clip danh hài lên tiếng về số tiền 14 tỷ đồng? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm