Duy Mạnh chia sẻ ảnh cả đội tuyển Việt Nam chúc mừng năm mới ở một nơi xa, đúng là Facebook ai người ấy đẹp!

Tội nhất có lẽ là thầy Park, chưa kịp tạo dáng với cười tươi đã bị "chộp hình" không thương tiếc.

Vậy là năm mới 2019 đã đến. Khắp nơi tràn ngập không khí vui tươi náo nức, người người nhà nhà chúc nhau 12 tháng mới toanh. Dù chưa đến Tết cổ truyền nhưng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2018 với năm mới 2019 cũng ý nghĩa và khiến ai cũng tràn đầy hứng khởi.

Trên Facebook cá nhân, chàng cầu thủ trẻ Duy Mạnh đã nhanh tay đăng bức hình đông đủ cả đội tuyển quốc gia để thay mặt mọi người gửi lời chúc đến các fan hâm mộ: "Chúc mừng năm mới 2019!".

Duy Mạnh chia sẻ ảnh cả đội tuyển Việt Nam chúc mừng năm mới ở một nơi xa, đúng là Facebook ai người ấy đẹp! - Ảnh 1.

Lâu lâu mới có khoảnh khắc cả đội tuyển tụ họp đông đủ, nhưng có gì đó sai sai ấy nhỉ? Trong khi các học trò phía sau cùng thành viên ban huấn luyện đều tươi tắn, tạo dáng hết sức nhiệt tình năng nổ, thì thầy Park lại bị... đơ nhất đội hình. Thầy còn chưa giơ tay lên "bắn tim" xong, nụ cười cũng dang dở khóe môi, mà ai đã nỡ lòng bấm nút chụp vậy???

Không biết thầy Park có "sầu rơi lệ" sau khi xem được bức ảnh này không, nhưng có lẽ thầy cũng rất vui khi góp mặt vào đội hình đỏ rực này. Trước đó đội tuyển quốc gia Việt Nam đã thắng 4 - 2 trong trận giao hữu với Phillipines, nên chắc chắn thầy trò HLV Park đã có thêm động lực, niềm vui khi đón giao thừa ở nơi xa.

Duy Mạnh chia sẻ ảnh cả đội tuyển Việt Nam chúc mừng năm mới ở một nơi xa, đúng là Facebook ai người ấy đẹp! - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải gửi thương yêu về tổ ấm nhỏ nhân dịp Tết dương lịch.

Duy Mạnh chia sẻ ảnh cả đội tuyển Việt Nam chúc mừng năm mới ở một nơi xa, đúng là Facebook ai người ấy đẹp! - Ảnh 3.

Văn Toàn chọn bức hình đỏ rực để mong một năm thật may mắn rạng rỡ với mình và tất cả mọi người.

Duy Mạnh chia sẻ ảnh cả đội tuyển Việt Nam chúc mừng năm mới ở một nơi xa, đúng là Facebook ai người ấy đẹp! - Ảnh 4.

Đình Trọng được fan xuýt xoa khen "đã biết diễn sâu" khi khoe ảnh đón năm mới xa nhà.

Có lẽ vì mải mê chào năm mới cùng nhau nên các chàng cầu thủ trẻ vẫn chưa đăng gì lên trang cá nhân, mới chỉ có vài thành viên trong đội tuyển chia sẻ tâm sự cuối năm khá "sến". Đối với bóng đá nước nhà nói chung và với mỗi cầu thủ nói riêng, 2018 vừa qua là một năm đại thắng rồi, 2019 đã tới, chặng đường chiến đấu còn khá dài, và trước mắt là mục tiêu chinh phục Asian Cup, chúc cả đội tuyển thật nhiều sức khỏe, may mắn và luôn đoàn kết để nối dài thêm vinh quang cho màu cờ sắc áo!

Chia sẻ
Đọc thêm