Dương Tử trong những bức hình chụp cận mặt: Đơ cứng và lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ?

Nhan sắc thật của Dương Tử được phơi bày trong những hình ảnh chụp cận mặt và chưa qua chỉnh sửa.

Trong showbiz Hoa ngữ, Dương Tử là mỹ nhân có nhan sắc gây tranh cãi nhất nhì bởi nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt đơ cứng cùng cân nặng lên xuống thất thường. Trang Baijiahao cũng cho biết, Dương Tử tuy sở hữu làn da mịn màng không tì vết nhưng những nếp nhăn ở vùng mũi và khóe miệng của cô lại hiện rất rõ ràng.

Không chỉ vậy, gương mặt của người đẹp Hương mật tựa khói sương cũng đơ cứng như tượng sáp, nụ cười thì bị netizen chê xấu và thiếu tự nhiên. Thậm chí có nhiều cư dân mạng chia sẻ rằng họ nhìn vào hình ảnh cận cảnh gương mặt và chưa qua chỉnh sửa của Dương Tử thì thấy rõ những di chứng từ việc phẫu thuật thẩm mỹ để lại.

Dương Tử trong những bức hình chụp cận mặt: Đơ cứng và lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Dương Tử trong những bức hình chụp cận mặt: Đơ cứng và lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Hình ảnh cận cảnh gương mặt Dương Tử trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.

Hình ảnh cận cảnh gương mặt Dương Tử trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.

Tuy không lộ dấu hiệu lão hóa như nhiều sao nữ khác nhưng gương mặt Dương Tử lại đơ cứng, biểu cảm thiếu tự nhiên.

Đóng phim từ khi còn bé nên khán giả đều biết rõ quá trình trưởng thành của Dương Tử. Từ một cô bé có gương mặt kém xinh cho đến một mỹ nhân sở hữu nhan sắc ngọt ngào và cuốn hút, rõ ràng là Dương Tử đã có những thay đổi quá lớn qua các năm. Nhưng đối với những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ thì ngôi sao 28 tuổi này chưa bao giờ thừa nhận, điều này đã tạo nên những tranh cãi khá gay gắt trên mạng.

Tuy nhiên, lý do Dương Tử luôn cố gắng né tránh vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ cũng không có gì quá lạ bởi sao nữ nào trong showbiz cũng có suy nghĩ khá nhạy cảm về việc này và họ đều muốn bản thân trong mắt công chúng hoàn hảo nhất có thể.

Dương Tử trong những bức hình chụp cận mặt: Đơ cứng và lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 5.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm