Dương Mịch trách móc Lưu Thi Thi ngay trên sân khấu vì bị "cướp lời"

Cùng lên sân khấu nhận giải thưởng, Dương Mịch bất ngờ chọc ghẹo Lưu Thi Thi là cướp mất lời thoại của cô.

Tại lễ trao giải Cosmo diễn ra vào tối 2/12, Dương Mịch - Lưu Thi Thi đã có dịp hội ngộ. Thú vị hơn, 2 người đẹp còn cùng lên sân khấu để nhận giải thưởng.

Đến phần giao lưu với MC, Lưu Thi Thi là người phát biểu trước. Trả lời cho câu hỏi cảm xúc hiện tại thế nào, Lưu Thi Thi đáp: "Em cảm thấy bây giờ cũng khá ổn ạ, nên là em sẽ quý trọng những thứ trước mắt". Lưu Thi Thi nói xong, các MC vui vẻ đưa micro lại cho Dương Mịch.

Dương Mịch trách móc Lưu Thi Thi ngay trên sân khấu vì bị "cướp lời" - Ảnh 1.

Dương Mịch trách móc Lưu Thi Thi ngay trên sân khấu vì bị "cướp lời" - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Dương Mịch chọc ghẹo Lưu Thi Thi trên sân khấu.

Dương Mịch chần chừ 1 lúc rồi nói ngay: "Thật ra tôi muốn nói câu này trước Lưu Thi Thi cơ. Sao em lại cướp mất lời thoại của chị chứ". Tiếp đến, Dương Mịch vui vẻ chia sẻ với MC rằng: "Nếu em được chọn lại thì em sẽ đứng cạnh Lưu Thi Thi để em ấy không còn lời nào để nói nữa".

Dương Mịch trách móc Lưu Thi Thi ngay trên sân khấu vì bị "cướp lời" - Ảnh 3.

Dương Mịch.

Dương Mịch trách móc Lưu Thi Thi ngay trên sân khấu vì bị "cướp lời" - Ảnh 4.

Lưu Thi Thi.

Biết Dương Mịch đang cố tình chọc ghẹo Lưu Thi Thi, MC và quan khách bên dưới đều phá ra cười. Dù bị trách móc nhưng Lưu Thi Thi chẳng hề giận dỗi, cô nàng còn hùa theo phần chọc ghẹo từ Dương Mịch. Điều này chứng tỏ ngoài đời thực, mối quan hệ giữa Lưu Thi Thi với Dương Mịch thực sự tốt đẹp. Trước đó, Lưu Thi Thi - Dương Mịch từng vướng tin đồn ghét nhau vì cạnh tranh trong công việc. 

Lưu Thi Thi - Dương Mịch từng đóng chung phim Tiên kiếm kỳ hiệp. Thời điểm này, cả Dương Mịch lẫn Lưu Thi Thi đều là người mới, mức độ nổi tiếng chưa được như bây giờ. 

Dương Mịch trách móc Lưu Thi Thi ngay trên sân khấu vì bị "cướp lời" - Ảnh 5.

Dương Mịch trách móc Lưu Thi Thi ngay trên sân khấu vì bị "cướp lời" - Ảnh 6.

Dương Mịch trách móc Lưu Thi Thi ngay trên sân khấu vì bị "cướp lời" - Ảnh 7.

Những hình ảnh trong bộ phim "Tiên kiếm kỳ hiệp 3".

Năm 2009, Tiên kiếm kỳ hiệp 3 ra mắt, bộ phim là phần tiếp nối của Tiên kiếm kỳ hiệp 1 do Lưu Diệc Phi - Hồ Ca đóng chính. Trong phim Dương Mịch vào vai Đường Tuyết Kiến – đương kim tiểu thư của dòng họ Đường danh giá có tính tình ngang ngạnh nhưng bản chất lương thiện ấm áp. Đường Tuyết Kiến xưa kia vốn là tiên nữ Tịch Dao trông coi cây thần. Vì muốn được tiếp tục chăm sóc Phi Bồng (Hồ Ca) mà xuống trần thế làm Đường Tuyết Kiến vẫn tiếp tục có mối lương duyên cùng Phi Bồng hiện đã là Cảnh Thiên.

Còn Lưu Thi Thi thì vào vai Long Quỳ - Công chúa của Khương Quốc, bị phong ấn 1000 năm trong Ma Kiếm. Nội tâm chứa chất đầy ký ức tuổi thơ về Long Dương. Dù không có nhiều đất diễn như Dương Mịch nhưng nhờ gương mặt xinh đẹp, thần thái sang chảnh nên Lưu Thi Thi vẫn được đông đảo khán giả nhớ đến khi Tiên kiếm kỳ hiệp 3 phát sóng.

Chia sẻ
Đọc thêm