Dương Mịch ngày càng thách thức paparazzi: Vô tư hẹn hò, diện đồ đôi, đắm say trong tình yêu với bạn trai kém 3 tuổi

NHÃ AN, Theo BÁO DÂN SINH
Chia sẻ

Dù nhất quyết không chịu đưa ra bất cứ phản hồi nào về việc hẹn hò nhưng giờ đây, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã được mặc định là 1 cặp đôi của làng giải trí.

Trang Sohu đưa tin, ngày hôm nay, cánh paparazzi xứ Trung tiếp tục gây xôn xao khi tung loạt hình ảnh hẹn hò của Dương Mịch. Nhất quyết không chịu thừa nhận hẹn hò, nhưng Dương Mịch và tình trẻ Ngụy Đại Huân vẫn liên tục có những động thái như muốn công khai cho cả thế giới biết biết họ đang đắm say trong tình yêu. Đặc biệt là Dương Mịch - cô thậm chí còn diện đồ đôi với tình trẻ, thách thức cả paparazzi lẫn người hâm mộ.

Trang Sohu cho biết, Dương Mịch xuất hiện tại 1 nhà hàng để dùng bữa, đeo khẩu trang kín mít và đội một chiếc mũ màu đen có chữ trắng. Các fan nhanh chóng nhận ra đây là chiếc mũ mà Ngụy Đại Huân từng đội và chụp ảnh khoe trên MXH. Trước khi Dương Mịch tới đây, Ngụy Đại Huân đã tới trước, đội 1 chiếc mũ trắng có hình dáng tương tự - đây cũng chính là đồ đôi kiêm bằng chứng việc cả hai ngấm ngầm muốn xác nhận tình cảm.

 - Ảnh 3.

Hình ảnh Dương Mịch xuất hiện tại nhà hàng cùng chiếc mũ màu đen

 - Ảnh 4.

Bằng chứng về việc Dương Mịch đã đội mũ của bạn trai từng khoe trên MXH

 - Ảnh 6.

Thay vì đến cùng Dương Mịch, Ngụy Đại Huân tới đây từ trước đó, diện mũ trắng, kiểu dáng giống với chiếc mũ của Dương Mịch

 - Ảnh 7.

Paparazzi còn khẳng định cả hai cùng đến chung nhà hàng bằng việc khoanh tròn dòng chữ trước cửa

Trước đó, cặp đôi cũng bị bắt gặp vui vẻ xuất hiện tại khu đỗ xe của 1 toà nhà, khẳng định thêm tin đồn đã dọn về sống chung với nhau. Hiện tại, Dương Mịch vẫn giữ thái độ không đưa ra bất cứ phản hồi nào, tin đồn tình ái và công việc không liên quan tới nhau. Người đẹp họ Dương vừa trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Thụy Lệ.

Clip mặc đồ đôi của cả hai khi xuất hiện chung tại 1 toà nhà gây bão

 - Ảnh 9.

Vượng đường tình, nay sự nghiệp của Dương Mịch cũng "phất" không hề kém

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

 - Ảnh 12.

 - Ảnh 13.

 - Ảnh 14.

Một vài hình ảnh của Dương Mịch trên tạp chí Thụy Lệ số ra kỷ niệm 25 năm phát hành

Nguồn: Weibo, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm