Đường lên đỉnh Olympia còn chưa phát sóng, nam sinh này đã khiến khán giả nữ gào thét: Đẹp trai y hệt diễn viên điện ảnh!

Rất nhiều khán giả nữ đã vào bình luận dưới bài đăng của fanpage Đường lên đỉnh Olympia để xin thông tin của hot boy này.

Hiện tại, Đường lên đỉnh Olympia 2021 đã đi được 3/4 chặng đường. Trước mắt, 3 cái tên xuất sắc sẽ bước vào vòng chung kết năm là Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng - Quảng Ninh); Nguyễn Việt Thái (THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại Ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội) và Nguyễn Thiện Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội).

Chủ nhật tuần này (24/7/2021), trận thi Tuần 1 - Tháng 2 - Qúy 4 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 13h15. Tuy chương trình chưa lên sóng nhưng một nam sinh đã gây bão mạng xã hội, được hội khán giả nữ "thả tim" tới tấp vì quá... đẹp trai!

Đường lên đỉnh Olympia còn chưa phát sóng, nam sinh này đã khiến khán giả nữ gào thét: Đẹp trai y hệt diễn viên điện ảnh - Ảnh 1.

Cậu bạn đeo kính cận, ngồi hàng dưới, bên tay phải đang được khán giả nữ 'thả tim" tới tấp vì vẻ ngoài điển trai.

Theo đó fanpage chính thức Đường lên đỉnh Olympia mới nhá hàng một bức ảnh của 2 MC Diệp Chi, Ngọc Huy cùng 4 thí sinh thi Tuần. Cả 4 bạn đều gây ấn tượng vì ngoại hình sáng lạng, toát lên sự thông minh, tri thức. Tuy nhiên trong cả 4 thí sinh thì cậu bạn đeo kính cận, ngồi hàng dưới, bên tay phải nổi bật hơn hẳn.

Nam sinh này có nụ cười cực duyên và ngoại hình trông không khác gì các hot boy, diễn viên. Rất nhiều khán giả nữ đã vào bình luận dưới bài đăng của fanpage Đường lên đỉnh Olympia để xin thông tin của hot boy này. Một số fan nữ còn đùa rằng: "Tôi xem Olympia vì nội dung và đây chính là nội dung".

Được biết, nam sinh này tên là Phan Doãn Nhân, học sinh lớp 11A1, trường THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình. Trên Facebook cá nhân, cậu bạn cũng hào hứng chia sẻ giấy mời tham dự Đường lên đỉnh Olympia. Hội chị em hãy cùng chờ đón trận thi đấu của Doãn Nhân và 3 thí sinh cũng rất nổi bật là Ngô Minh Phương (THPT Lê Hồng Phong - Phú Yên), Phan Thanh Tịnh (THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Đà Nẵng) và Đàm Văn Hiển (THPT Nguyễn Trung Ngạn, Hưng Yên) nhé.

Cập nhật: Nam sinh Phan Doãn Nhân đã giành vòng nguyệt quế với tổng 300 điểm. Xếp sau là các thí sinh Phan Thanh Tịnh - 220 điểm; Ngô Minh Phương - 130 điểm và Đàm Văn Hiển - 120 điểm.

Chia sẻ
Đọc thêm