Được Trường Giang thổ lộ tình cảm kiểu "lầy lội", Mỹ Tâm đối đáp cũng hài hước không kém

Vốn là fan hâm mộ của Mỹ Tâm từ lâu nhưng mới đây, Trường Giang lại khiến nhiều người phải phì cười vì đoạn clip xin đĩa.

Trên trang cá nhân của mình, Trường Giang đã khiến nhiều người phì cười khi chia sẻ một đoạn clip ngắn để thổ lộ tình cảm với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Trường Giang cho biết anh rất yêu thích Mỹ Tâm và âm nhạc của cô nên muốn chia sẻ một chút cảm xúc của mình.

Anh thừa nhận rằng "rất mê Mỹ Tâm". Nhân tiện đoạn clip thổ lộ tình cảm, Trường Giang còn "lầy lội" xin đĩa có chữ ký.

Trường Giang quay clip xin đĩa có chữ ký của Mỹ Tâm

"Rất thích nhạc của Tâm, có thể nào nể tình đồng hương mà tặng cho mình một đĩa có chữ kí được không. Nhà mình cũng có đĩa gốc của Mỹ Tâm rồi nhưng nó chỉ có chữ kí in thôi, không có chữ kí tay. Tha thiết mong chờ một cái đĩa của Mỹ Tâm" - Trường Giang vui vẻ chia sẻ.

Được Trường Giang thổ lộ tình cảm kiểu lầy lội, Mỹ Tâm đối đáp cũng hài hước không kém - Ảnh 2.

Nam ca sĩ còn thú thật là biết chuyện Mỹ Tâm tổ chức ký đĩa nhưng không dám ra đứng xếp hàng vì xấu hổ. Để màn xin đĩa trở nên chân thật hơn, nam ca sĩ còn "chế tác" bài hát của Mỹ Tâm thành bài xin đĩa khiến nữ ca sĩ vô cùng vui vẻ.

Mỹ Tâm phản hồi màn xin đĩa của Trường Giang

Sau khi được trợ lý cho xem đoạn video của Trường Giang, Mỹ Tâm đã khá bất ngờ và phì cười vì độ "lầy lội" của người anh. Cô cho biết vì đang không ở nhà nên không thể gửi đĩa cho Trường Giang và hứa khi nào về sẽ gửi tặng người anh thân thiết.

Nữ ca sĩ còn đối lại bài hát của Trường Giang theo một cách hài hước không kém.

Màn đối đáp của hai nghệ sĩ khiến fan hâm mộ của cả hai vô cùng thích thú. Fan hâm mộ của Mỹ Tâm càng tự hào hơn khi âm nhạc của thần tượng nhận được sự yêu mến của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm