Được mẹ Hà Anh cho đi chơi công viên, thần thái "chặt chém" của bé Myla khiến ai cũng mê mẩn

Là con gái của siêu mẫu nhưng vòng 2 Myla hơi mũm mĩm vì uống nhiều sữa, các cô chú đừng vội cười Myla nhé, chắc chắn sau này cháu còn tạo dáng đỉnh hơn mẹ cơ!

Dạo gần đây, bé Myla - con gái đầu lòng của siêu mẫu Hà Anh và ông xã người Anh ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm yêu mến vì vẻ cute xinh xắn tan chảy cả con tim. 15 tháng tuổi, Myla đã "soán" hết cả fan hâm mộ của mẹ Hà Anh bởi cô nhóc còn có gu thời trang cực chất.

Sau chuyến du lịch đã đời ở Singapore, về Sài Gòn rồi Myla lại được mẹ Hà Anh đưa đi chơi liên tục. Nữ siêu mẫu dành rất nhiều thời gian để ở bên con gái, chăm sóc Myla và cùng con khám phá mọi thứ xung quanh. Hôm nay, Myla được mẹ dắt đi Thảo Cầm Viên, cô nhóc tỏ ra vô cùng thích thú và bị mẹ Hà Anh mách rằng có sở thích "nghịch đất và nhặt lá".

Được mẹ Hà Anh cho đi chơi công viên, thần thái "chặt chém" của bé Myla khiến ai cũng mê mẩn - Ảnh 1.

Hôm nay Myla mặc một bộ jumsuit chấm bi rất xinh, dáng đi lúc lắc của nàng công chúa nhỏ khiến bao người phải bật cười thích thú. Tuy nhiên, có một điều là thần thái "chặt chém" của Myla làm ai cũng tin chắc rằng sau này cô bé sẽ dậy thì thành công, hứa hẹn không nối gót mẹ làm siêu mẫu thì cũng sẽ thành hot girl vạn người mê.

Được mẹ Hà Anh cho đi chơi công viên, thần thái "chặt chém" của bé Myla khiến ai cũng mê mẩn - Ảnh 2.

Được mẹ Hà Anh cho đi chơi công viên, thần thái "chặt chém" của bé Myla khiến ai cũng mê mẩn - Ảnh 3.

Còn bé xíu xiu nhưng Myla đã biết tạo dáng chuyên nghiệp rồi.

Được mẹ Hà Anh cho đi chơi công viên, thần thái "chặt chém" của bé Myla khiến ai cũng mê mẩn - Ảnh 4.

Dáng "đồng hồ bí ngô" Myla cũng giống mẹ Hà Anh "đồng hồ cát" đó chứ, cô chú nhỉ?

Tuy 3 vòng Myla bằng nhau, "hơi hơi" giống trái bí ngô một tí, nhưng mà không sao nhé, Myla rất giỏi diễn, giỏi tạo dáng sống ảo, còn "đỉnh" hơn cả mẹ Hà Anh cơ. Cô chú cứ đợi mà xem!

Myla nhiều biểu cảm thú vị vô cùng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm