Được bạn nữ nhờ chỉnh ảnh cho eo thon như Ngọc Trinh, nam sinh có màn “bóp sương sương” khiến ai nấy cười đau ruột

HỒNG HẠNH , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thế mới nói, nhờ ai chỉnh sửa ảnh thì nhờ, chứ tuyệt đối đừng bao giờ nhờ lũ bạn thân.

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi, các em học sinh lớp 12 sẽ bước vào một kỳ thi quan trọng – kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Điều này đồng nghĩa với việc các em chỉ còn được ở bên cạnh bạn bè thầy cô vài ngày ngắn ngủi nữa thôi, rồi sau đó mỗi người một ngả.

Vì vậy, giờ phút cuối này các em tranh thủ chụp ảnh cùng nhau những bức hình để làm kỷ niệm. Và là con gái mà, ai chẳng muốn mình có eo thon, nhất khi khoác lên mình tà áo dài trắng tinh khôi. Nhưng không phải bạn nào cũng có "vòng eo 56" nên hầu hết các nữ sinh đều nhờ vả đến các "thánh photoshop" để chỉnh sửa kéo cắt sao cho mình thon thả nhất.

Thế nhưng khi nhận lại hình, mọi người ai cũng phải cười lăn lóc trong khi khổ chủ thì giận tím mặt. Chẳng hạn như tấm hình sau.

Nhờ bạn chụp hình hộ sẵn tiện bóp eo vào giùm luôn, đến lúc nhận hình: khổ chủ thì giận tím mặt trong khi mọi người cười đau ruột - Ảnh 1.

Màn bóp eo quá đà.

Nhìn vào hình, ai cũng phải công nhận đây đúng là 5 bạn nam thanh nữ tú, bởi bạn nào cũng mặt mũi sáng sủa, áo quần bảnh bao. Nhưng điều khiến mọi người chú ý nhất là vòng 2 của 3 bạn ở giữa. Trong khi bạn nữ thì eo nhỏ đến mức khó tin thì hai bạn nam bên cạnh lại có... bụng bầu.

Hóa ra, vì bạn nữ yêu cầu nhờ "bóp eo thon lại giùm", nên nam sinh này sẵn bóp eo thon thì kéo luôn cho hai bạn bên cạnh thành bụng bầu. Đã thế cư dân mạng còn nhanh mắt để ý thấy tay của bạn nam thứ 4 (tính từ trái qua) để ngay vị trí đỡ bụng y như các bà bầu khiến ai cũng cười té ghế.

Ở một diễn biến khác, một bạn nữ sinh cũng nhờ bạn thân "bóp" cho mình gầy lại chút xíu và cái kết nằm sức tưởng tượng của cả nhóm.

Nhờ bạn chụp hình hộ sẵn tiện bóp eo vào giùm luôn, đến lúc nhận hình: khổ chủ thì giận tím mặt trong khi mọi người cười đau ruột - Ảnh 2.

Hậu quả của việc thích gầy đi.

Đố ai có thể nhịn được cười khi lướt qua hình ảnh này. Bởi trong khi bạn nữ thì người mỏng manh, vòng eo nhỏ hơn eo con kiến, thì hai bạn nam bên cạnh lại trông như bị vẹo cột sống. Ngay cả chiếc cà vạt của bạn nam đứng ngoài cùng cũng bị hút về phía chiếc eo ấy.

Thế mới thấy, muốn nhờ ai photoshop thì nhờ, chứ tuyệt đối đừng bao giờ giao hình cho lũ bạn thân chỉnh sửa. Bởi đưa hình cho bạn, chẳng khác nào giao trứng cho ác, và kết quả nhận lại chỉ khiến mọi người cười vỡ bụng.

Chia sẻ
Đọc thêm