Nước mắm vốn quen thuộc với người Việt nhưng nhiều người vẫn mắc phải sai lầm khi dùng.
Những gia vị này rất quen thuộc trong mỗi bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên, việc tiêu thụ chúng quá nhiều có thể gây các bệnh về gan thận.
Đây là loại gia vị có thể tăng nguy cơ tiểu đường, béo phì, trầm cảm nếu dùng quá nhiều.
Các nhà khoa học Áo - Úc chỉ ra loại gia vị có thể giúp phòng ngừa nhóm bệnh gây chết người hàng đầu nhờ việc đẩy lùi một loạt tình trạng liên quan.
Tỏi không chỉ là một loại gia vị thông thường mà còn là "thần dược" tự nhiên giúp cải thiện sức khỏe sinh lý của nam giới.
Nếu muốn sống thọ hơn, bạn nên tập thói quen hạn chế tiêu thụ loại gia vị này khi ăn uống.
Ngoài làm gia vị, ớt còn được dùng làm thuốc, rất hữu hiệu nếu sử dụng đúng cách.
Hiện, tủ bếp của nhiều gia đình đều thủ sẵn loại gia vị này.
Thay vì việc cắt giảm lượng lớn khẩu phần ăn, những thay đổi nhỏ trong cuộc sống đã giúp cô gái thành công giảm đến 12kg trong vòng 1 năm.
Quế là loài cây tương đối thân thuộc trong cuộc sống và được sử dụng phổ biến nhờ nhiều công dụng khác nhau.