Đúng dịp 1/6, nhà hot mom Hằng Túi có thêm thành viên mới, nhìn cảnh bé ôm ghì "mẹ" mà ai cũng thương

Không kể rõ chi tiết về bé Gà, nhưng Hằng Túi khiến bao người xúc động vì yêu thương bé Gà không kém Su Sóc Sữa Sam.

Không chỉ nhận chăm sóc bé Peter - con trai "hot girl" Bella một thời gian, suốt nhiều năm nay, Hằng Túi vẫn âm thầm chăm sóc giúp đỡ rất nhiều em bé khác, từ những bé sơ sinh bị bỏ rơi cho đến các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn bệnh tật. Hằng Túi chưa bao giờ hiền lành, chính cô cũng đầy lần tự nhận mình "ét te", ghê gớm đanh đá, nhưng với tư cách một người mẹ, cô luôn yêu thương lũ trẻ vô cùng, cho dù không phải ruột thịt nhưng Hằng Túi luôn đối xử tốt với các em bé.

Bà mẹ 4 con vẫn thường bảo bạn bè rằng, nếu gặp đứa trẻ nào bị bỏ rơi, ai không nuôi được thì cô sẵn sàng mang về nhà chăm sóc. Cứ tưởng Hằng nói vui vậy thôi, nhưng cô lại làm thật, và đúng dịp 1/6 này đại gia đình của cô lại có thêm 1 thành viên mới, chính là bé Gà.

Hằng Túi nhận nuôi thêm bé Gà 2 tuổi bị bỏ rơi, đưa cậu bé đi Hạ Long du lịch 1/6 cùng cả đại gia đình - Ảnh 1.

Hằng Túi nhận nuôi thêm bé Gà 2 tuổi bị bỏ rơi, đưa cậu bé đi Hạ Long du lịch 1/6 cùng cả đại gia đình - Ảnh 2.

Bé Gà - thành viên mới của gia đình Hằng Túi.

Gà mới được 2 tuổi, lớn hơn Sữa một xíu xiu, có hoàn cảnh rất đáng thương. Tuy Hằng Túi không kể chi tiết vì sao Gà bị bố mẹ bỏ rơi, nhưng ai cũng hiểu đó là điều tế nhị, chỉ biết rằng hiện tại cậu nhóc đang có một gia đình rất đông vui, với 4 anh chị em đùm bọc thương yêu nhau, cùng ông bà bố mẹ đầy đủ. Ở với Gà mới mấy hôm, Hằng Túi đã có những dòng nhật ký xúc động về cậu con trai "trời cho" này.

"Bạn Gà đáng yêu lắm, rất biết thân biết phận, ngoan như cún, ăn ngoan, ngủ ngoan... Có lẽ quen tự lập rồi, có điều bạn 2 tuổi mà không nói gì. Đứa trẻ không có mẹ là điều thiệt thòi nhất, nó cứ nhìn Sữa được bố mẹ yêu thương là lại trầm và suy nghĩ, thấy bạn Sữa cái gì cũng khóc lóc mách mẹ, ỉ ôi cũng réo mẹ, có lẽ Gà cũng nhớ cái lúc mình cũng được ở với mẹ, cũng được gọi mẹ, được mẹ yêu như bạn Sữa.

4 đứa con của Hằng Túi rất thân thiện với bé Gà.

Gà rất quấn ông xã Hằng Túi, coi Tiến Dũng như bố.

Mỗi lần nhìn vào ánh mắt buồn của bạn Gà mình đều thương chảy nước mắt, nhìn nó cười hồn nhiên cũng chảy nước mắt... Thương Gà lạc mẹ lắm Gà ạ... Mong sẽ tìm được gia đình thực sự yêu thương con để con không tủi thân nữa, trong lúc chờ đợi thì cứ ở với 4S nhé.

Thấy Sữa bón bim bim cho mẹ ăn, Gà cũng bẽn lẽn cầm bim bim ra xong gọi "mẹ" để Hằng há miệng... Gà không giống như những đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi khác, nó đã hiểu như thế nào là mẹ, như thế nào là có mẹ...

Ai nhận nuôi được bạn Gà này thì phúc đức lắm vì nó là đứa con rất tình cảm, ngoan ngoãn. Sau này Gà có về nhà nào thì cũng đừng quên nhà SSSS nhá, Hằng chẳng mong 4 đứa con mình cao siêu gì, chỉ mong chúng nó biết yêu thương, giàu nhân ái thì tự khắc sẽ thành người giàu có nhất".

Hằng Túi nhận nuôi thêm bé Gà 2 tuổi bị bỏ rơi, đưa cậu bé đi Hạ Long du lịch 1/6 cùng cả đại gia đình - Ảnh 5.

Hằng Túi và các mẹ bỉm sữa đều thương chảy nước mắt khi nhìn cảnh Gà giả vờ ngủ, để được mẹ Hằng ôm mãi không rời.

Hằng Túi nhận nuôi thêm bé Gà 2 tuổi bị bỏ rơi, đưa cậu bé đi Hạ Long du lịch 1/6 cùng cả đại gia đình - Ảnh 6.

Bé tí ti nhưng Gà rất hiểu chuyện, biết buồn, biết tủi thân.

Con gái lớn của Hằng Túi cũng rất thương em Gà, khóc theo Gà khi em tủi thân, khiến ai cũng xúc động theo. Còn lũ trẻ thì rủ Gà chơi đủ mọi thứ, như anh em ruột thịt.

Hôm nay Tết thiếu nhi 1/6, Hằng Túi cũng đưa bé Gà đi chơi cùng cả nhà, tận hưởng những ngày vui vẻ ở khu resort xinh đẹp bên bờ vịnh Hạ Long. Cậu nhóc ngoan ngoãn ngồi im trên xe ô tô, trong lòng ông nội Su Sóc Sữa Sam. Mặc cho các anh chị em xung quanh nô đùa ầm ĩ, Gà chỉ lặng lẽ cười khi Hằng Túi chụp ảnh đại gia đình.

Nhất định đây sẽ là kỉ niệm hạnh phúc khó quên với bé Gà, và cũng là quãng thời gian cậu nhóc cảm nhận được tình thân gia đình ấm áp. Một đứa trẻ mới 2 tuổi mà đã có gương mặt và ánh mắt đượm buồn, ai nhìn cũng thấy thương. Mong là Gà có chuyến đi thật vui và đầy ắp tiếng cười trong ngày 1/6.

Hằng Túi nhận nuôi thêm bé Gà 2 tuổi bị bỏ rơi, đưa cậu bé đi Hạ Long du lịch 1/6 cùng cả đại gia đình - Ảnh 8.

Hằng Túi nhận nuôi thêm bé Gà 2 tuổi bị bỏ rơi, đưa cậu bé đi Hạ Long du lịch 1/6 cùng cả đại gia đình - Ảnh 9.

Gà được đi chơi 1/6 ở một nơi xa cùng gia đình mới đầy ắp tình yêu thương.

Chia sẻ
Đọc thêm