Dùng cùng một chiêu với Giả Nãi Lượng, Dương Mịch khiến Lưu Khải Uy cả đời không thể tái hôn

Có vẻ như những mâu thuẫn xung quanh vụ Ly hôn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn không có hồi kết.

Trên mạng xã hội Weibo hiện đang lan truyền một tin đồn liên quan tới điều khoản thỏa thuận ly hôn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Theo đó, mỹ nam "Thiên Sơn Mộ Tuyết" sẽ không được tái hôn, nếu không muốn mất quyền nuôi dưỡng con gái Tiểu Gạo Nếp. Được biết, chính Dương Mịch là người ra yêu cầu này và Lưu Khải Uy đã đồng ý. Chính vì điều khoản này mà cô gái hiện đang hẹn hò và có ý định kết hôn với Lưu Khải Uy đang trở nên dè dặt. Vì điều này mà bố của Lưu Khải Uy là nam diễn viên gạo cội TVB Lưu Đan đang rất tức giận.

Dùng cùng một chiêu với Giả Nãi Lượng, Dương Mịch khiến Lưu Khải Uy cả đời không thể tái hôn - Ảnh 1.

Hiện vẫn chưa rõ thực hư nguồn thông tin trên, nhưng nhiều người đã liên tưởng ngay đến hợp đồng ly hôn được cho là của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng. Theo đó Giả Nãi Lượng không cho vợ tái hôn trước khi Điềm Hinh bước vào độ tuổi trưởng thành (tức 18 tuổi), bằng không anh sẽ tước quyền nuôi con từ cô.

Dùng cùng một chiêu với Giả Nãi Lượng, Dương Mịch khiến Lưu Khải Uy cả đời không thể tái hôn - Ảnh 2.

Dùng cùng một chiêu với Giả Nãi Lượng, Dương Mịch khiến Lưu Khải Uy cả đời không thể tái hôn - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, tin đồn trên cũng không phải hoàn toàn vô căn cứ, khi trước đó Lưu Khải Uy có động thái vội vàng phủ nhận chuyện tình cảm với người đẹp TVB. Trước đó, chồng cũ Dương Mịch được cho là hẹn hò với nữ diễn viên nhỏ hơn mình 12 tuổi Thang Lạc Văn. Người làm cầu nối cho hai người họ chính là em họ Lâm Phong - Lâm Hạ Vy.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm