Đừng có dại dột chọc tức 4 cung Hoàng đạo này, bạn có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề khi họ "nộ khí xung thiên"

Một khi đã chạm đến giới hạn khiến 4 cung Hoàng đạo này "nộ khí xung thiên" thì hãy coi chừng nhé!

Con người muôn màu muôn vẻ nên có những người nhìn bề ngoài tưởng chừng họ khá yếu đuối, dễ bắt nạt. Kỳ thực không hẳn vậy, có người sẽ ít khi nổi giận, nhưng một khi họ bị chạm đến giới hạn thì cơn thịnh nộ sẽ bùng nổ khủng khiếp hơn ai hết. Điển hình chính là 4 cung Hoàng đạo sau đây.

Bạch Dương

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương đa số có tư tưởng đơn thuần, con người thẳng thắn và làm chuyện gì cũng có phần ồn ào kích động. Trong các mối quan hệ xã hội, họ ít khi tính toán chuyện tâm cơ nên thường có rất nhiều bạn bè.

Tuy vậy, đừng nghĩ rằng Bạch Dương dễ ức hiếp. Một khi họ chịu thiệt thòi thì sẽ không âm thầm chịu đựng đâu nhé. Mặc dù là người nhiệt tình, hào phóng nhưng quan điểm của họ vẫn là "có thù phải báo". Thế nên, khi bị ai đó làm tổn thương, họ có thể rất tức giận và có thể "đốt cháy" mọi thứ.

Đừng có dại dột chọc tức 4 cung Hoàng đạo này, bạn có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề khi họ nộ khí xung thiên - Ảnh 1.

Kim Ngưu

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu vốn có tính cách thâm trầm, ổn định, bảo thủ, thích yên ổn và đặc biệt nhạy cảm với tiền bạc. Làm bạn với cung Hoàng đạo này, bạn sẽ cảm thấy họ rất đáng tin cậy, luôn âm thầm giúp đỡ người khác và rất hiếm khi họ chủ động "kiếm chuyện".

Thế nhưng không vì vậy mà họ không dám phản kháng khi bị ức hiếp. Thực tế, lúc bình thường Kim Ngưu không phải người nhiều chuyện nhưng một khi họ nổi trận lôi đình thì có thể bộc phát rất mạnh. Những thứ gọi là "bí mật" của đối phương có thể bị bật mí đầy thịnh nộ.

Bảo Bình

Con người cung Bảo Bình tính cách vốn rất nhiệt tình, dũng cảm và ý thức về cái tôi rất mạnh. Họ có một sự "cố chấp" hơn ai hết về những thứ mà bản thân đã nhắm đến. Bảo Bình rất trọng tình bạn và họ cực kỳ để ý "chừng mực" trong các mối quan hệ.

Chính những tính cách mạnh mẽ này khiến người khác luôn cảm thấy họ là người hiểu chuyện, lịch thiệp, không dễ kích động. Tuy nhiên đừng nhầm lẫn mà "cả gan" ức hiếp họ nhé. Một khi bị bắt nạt thì một Bảo Bình có thể nổi xung thiên khiến bạn choáng váng đấy. Tuy không dùng bạo lực nhưng mỗi câu chất vấn của họ cũng đủ bạn không biết ứng phó rồi.

Đừng có dại dột chọc tức 4 cung Hoàng đạo này, bạn có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề khi họ nộ khí xung thiên - Ảnh 2.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình được trời ban tính cách ôn hòa, là người rất có nguyên tắc của bản thân. Họ theo đuổi sự công bằng giữa hiện thực và những ước muốn trong tim mình. Chòm sao này sẵn sàng bao dung cho những người bên cạnh, rất nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Tuy vậy, khi mà Thiên Bình cảm thấy bản thân bị ức hiếp, họ sẽ cảm thấy bất bình và bộc phát ngay tức thời. Lúc này, họ không cần biết hình tượng thường ngày của mình nữa, chỉ muốn tìm lại những thứ mà mình bị cướp mất cả về tinh thần lẫn vật chất.

Chia sẻ
Đọc thêm