Đưa chồng đi dự tiệc, Lâm Tâm Như lại vô tư ôm người đàn ông khác để mặc Hoắc Kiến Hoa lủi thủi một góc

Nhiều người cho rằng, hai vợ chồng không muốn trở thành tiêu điểm trong tiệc sinh nhật của người khác.

Tối 2/7, nữ diễn viên kỳ cựu Đài Loan Trần Mỹ Phượng đã đăng tải hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của cô. Lâm Tâm Như - cô em thân thiết của Trần Mỹ Phượng cũng không thể vắng mặt trong bữa tiệc sinh nhật. Năm nay, Lâm Tâm Như còn đưa cả ông xã Hoắc Kiến Hoa đi cùng. 

Điều khiến dân tình chú ý chính là việc cả bữa tiệc, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không hề có một bức hình chung. Trong bức hình chụp chung tất cả các khách mời tại tiệc sinh nhật, Lâm Tâm Như thì thản nhiên ngồi ôm một người đàn ông lớn tuổi lạ mặt. Về phần Hoắc Kiến Hoa, nam tài tử lại đứng ở một góc khuất cách xa bà xã. Nhiều người cho rằng, có lẽ vì không phải nhân vật chính trong bữa tiệc nên Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cố gắng không chụp với nhau để tránh trở thành tiêu điểm. 

Đưa chồng đi dự tiệc của hội bạn thân, Lâm Tâm Như lại vô tư ôm người đàn ông khác để mặc Hoắc Kiến Hoa đứng một góc lủi thủi - Ảnh 1.

Đưa chồng đi dự tiệc của hội bạn thân, Lâm Tâm Như lại vô tư ôm người đàn ông khác để mặc Hoắc Kiến Hoa đứng một góc lủi thủi - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như và Trần Mỹ Phượng vốn có mối quan hệ thân thiết từ khi nàng "Hạ Tử Vy" mới bước chân vào nghề. Trước khi kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như còn từng được Trần Mỹ Phượng mai mối cho nam diễn viên Ngôn Thừa Húc. 3 người cùng nhau đi ăn tối rồi trò chuyện nhưng Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc không thể tiến thêm bước nữa mà chỉ giữ mối quan hệ ở mức tình bạn. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm