Dù Minh Hằng xin lỗi vì bỏ quay The Face, Thanh Hằng vẫn nổi nóng dằn mặt: Chị em mà lại nghi ngờ nhau?

Thanh Hằng cho biết chị không thể nào tin được vì sao Minh Hằng luôn xưng hô chị em mà lại bỏ về không thèm ghi hình nữa.

Tập 6 của The Face 2018 tiếp nối những diễn biến căng thẳng xoay quanh bộ ba huấn luyện viên Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến. Trong tập trước, Minh Hằng vì cho rằng ban tổ chức The Face cố tình làm lộ bí mật chiến lược của đội cô nên đã bỏ về không thèm quay nữa. Khi công bố kết quả rằng Võ Hoàng Yến loại thí sinh của đội Thanh Hằng, Minh Hằng cũng chẳng có mặt. Vì quá tức giận với thái độ đó, Thanh Hằng đã chỉ trích Minh Hằng thiếu chuyên nghiệp.

Dù Minh Hằng xin lỗi vì bỏ quay The Face, Thanh Hằng vẫn nổi nóng dằn mặt: Chị em mà lại nghi ngờ nhau? - Ảnh 1.

Dù Minh Hằng xin lỗi vì bỏ quay The Face, Thanh Hằng vẫn nổi nóng dằn mặt: Chị em mà lại nghi ngờ nhau? - Ảnh 2.

Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến.

Quay lại với tập 6, khi vừa gặp mặt Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng, Minh Hằng đã lên tiếng xin lỗi. Trên sóng truyền hình, Minh Hằng nói rằng: "Khi Minh Hằng bước vào phòng, Hằng có cảm giác là phải nói lời xin lỗi với 2 vị huấn luyện viên còn lại". Sau đó, Minh Hằng hướng về phía Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến và nói: "Trước khi quay thì Hằng cũng xin giải thích rằng vì sao Hằng lại bỏ về. Không phải là Hằng không tôn trọng chị Thanh Hằng hay Yến. Mà là vì Hằng cảm thấy khâu tổ chức có vấn đề".

"Hằng cảm thấy khá thất vọng vì sau khi chọn Như Mỹ vào phòng loại thì ekip của Hằng lại thấy chị Thanh Hằng ngồi ở trên con đường Như Mỹ đi. Không phải cố tình, chỉ là chị Thanh Hằng lại ngồi trên cái phòng nhìn xuống là thấy Như Mỹ. Hằng rất tức giận, Hằng có hỏi rằng vì sao lại để có chuyện đó trong khi tất cả các thí sinh đều đi vào bằng con đường nhỏ để né huấn luyện viên còn lại. Em không biết chị Thanh Hằng có thấy hay không và em cũng chẳng đổ lỗi cho chị Thanh Hằng. Chắc chắn điều đó rồi. Hằng cảm thấy rất bất mãn với ban tổ chức. Và khi Hằng bỏ đi, Hằng đã không kiểm soát được cảm xúc của mình. Minh Hằng cũng muốn xin lỗi chị Thanh Hằng cũng như Yến vì điều này".

Dù Minh Hằng xin lỗi vì bỏ quay The Face, Thanh Hằng vẫn nổi nóng dằn mặt: Chị em mà lại nghi ngờ nhau? - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến.

Dù Minh Hằng xin lỗi vì bỏ quay The Face, Thanh Hằng vẫn nổi nóng dằn mặt: Chị em mà lại nghi ngờ nhau? - Ảnh 4.

Thanh Hằng.

Dù Minh Hằng đã lên tiếng nhận lỗi, song Thanh Hằng vẫn dằn mặt: "Nhưng mà hành động của em như thế nghĩa là nói rằng chị thấy Như Mỹ. Hành động của em xuất phát từ sự bức xúc, tuy nhiên nó lại đặt lên người khác. Hình ảnh Minh Hằng chị biết bao nhiêu năm nay và hình ảnh Minh Hằng đứng đây hoàn toàn khác biệt. Bất kỳ ai cũng có thể nghĩ rằng mình bị thiệt thòi, nhưng mình cũng nên suy nghĩ kỹ lại một chút, những quyết định của mình đôi lúc sẽ ảnh hưởng tới chính bản thân".

Dù Minh Hằng xin lỗi vì bỏ quay The Face, Thanh Hằng vẫn nổi nóng dằn mặt: Chị em mà lại nghi ngờ nhau? - Ảnh 5.

Dù Minh Hằng xin lỗi vì bỏ quay The Face, Thanh Hằng vẫn nổi nóng dằn mặt: Chị em mà lại nghi ngờ nhau? - Ảnh 6.

Minh Hằng.

"Nếu nói khách quan, em có đang quá đa nghi hay không. Nếu lòng tin em đủ ở chị thì sẽ biết cách hành động giữa em và chị sẽ khác nhau. Em làm cho chị cảm thấy hoang mang về những gì chúng ta đã từng có trước kia, luôn luôn gọi nhau là chị em mà. Em quyết định đi về, trong khi chị ngồi đây đợi cả 1 chương trình biết bao nhiêu là tiếng đồng hồ. Nếu như Thanh Hằng ở ngoài đời thì không bao giờ có chuyện đó, nhưng chương trình này do nhà sản xuất lâu năm làm, chúng ta luôn miệng nói chị chị em em, nghĩ tới cái chung, thế mà em lại tự động bỏ về".

"Trong khi đó em lại làm gương cho học trò. Em như thế thì rất khó nói. Chị thông cảm cho em thì ai thông cảm cho những con người chờ đợi. Ai cũng có áp lực, đừng vì áp lực mà ảnh hưởng tới công việc chung. Chị ghi nhận lời xin lỗi của em, lời xin lỗi này chị để đó, chị cần thêm thời gian để suy nghĩ. Mọi chuyện cứ nằm ở đó đi, rồi từ từ giải quyết tiếp".

Chia sẻ
Đọc thêm