Dự báo chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới từ 4/11 - 10/11 và những lời khuyên hữu ích dành cho bạn

Tuần mới này, 12 con giáp sẽ phải đối mặt với rất nhiều những sự thay đổi trong công việc, cuộc sống và cả chuyện tình cảm.

Tuổi Tý

Một số sự kiện bất ngờ sẽ đến trong tuần mới làm đảo lộn hoàn toàn kế hoạch ban đầu của tuổi Tý. May mắn thay, nó không gây ra nhiều kết quả tiêu cực và đến cuối cùng tình hình chung vẫn khá tốt. Tuy nhiên, trong tuần này, tuổi Tý đưa ra yêu cầu đối với bản thân khá thấp lại dễ thỏa mãn nên công việc của bạn không đạt được hiệu suất tối ưu. Thu nhập của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên bạn cần thận trọng với những giao dịch có khoản tiền tương đối lớn. Trong chuyện tình cảm, người độc thân sẽ nhận được một vài tín hiệu đèn xanh từ người bạn thầm thích, hãy nắm bắt thời cơ này để mùa đông không còn lạnh nữa nhé!

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thường nhìn cảm xúc của mọi người xung quanh và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Chính vì thế, lúc nào bạn cũng trong trạng thái lo lắng, buồn bã. Tử vi khuyên rằng tuổi Sửu hãy chỉ làm những việc trong khả năng của mình và đừng quá coi trọng ánh nhìn của người khác. Trong công việc, tuổi Sửu sẽ tìm được một hướng đi mới tốt hơn nhưng bạn vẫn cảm thấy bối rối trước những sự lựa chọn. Tài chính của bạn không có nhiều thay đổi trong tuần này. Người tuổi Sửu độc thân trong tuần này vẫn chưa thể tiến tới với mối quan hệ mới do bạn vẫn chưa thể quên được chuyện tình cũ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có những kì vọng mới cho cuộc sống và bạn bắt đầu mong đợi những điều mà trước kia bạn hầu như không quan tâm. Hãy bắt đầu bước đi đầu tiên, sau đó bạn sẽ nhận ra rằng mọi thứ không thực sự quá khó khăn như bạn tưởng. Công việc của tuổi Dần trong tuần khá ổn, tuy bạn sẽ phải chịu nhiều vất vả như làm thêm giờ, tăng ca, đem việc về nhà làm nhưng kết quả bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng. Thu nhập trong tuần của tuổi Dần khá ổn định, bạn cũng không phải chi tiêu quá nhiều và vì thế mà tiền tiết kiệm sẽ được sử dụng để đầu tư kinh doanh. Thần tình yêu đang mỉm cười với người tuổi Dần độc thân trong tuần này, bạn sẽ sớm nhận được một lời mời hẹn hò hay một lời tỏ tình từ người mà bạn ấn tượng đấy!

Tuổi Mão

Tuần mới này, những người cầm tinh con mèo sẽ gặp lại một số người bạn cũ. Bên cạnh đó, những hoài niệm và kí ức cũ cũng quay trở lại khiến trái tim bạn lại một lần nữa thổn thức. Những ngày này, bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, cuộc sống của bạn sẽ được bao quanh bởi sự ấm áp và hạnh phúc. Ngược lại, chuyện tình cảm của bạn lại không mấy tốt đẹp do bạn quá bướng bỉnh và không sẵn sàng thỏa hiệp với đối phương. Công việc của tuổi Mão trong tuần cũng tiến triển khá tốt, bạn cam kết và giữ vững những mục tiêu đã đặt ra từ đầu và không ai có thể thay đổi ý kiến của bạn. Thu nhập của bạn khá ổn định trong thời điểm này.

Dự báo chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới từ 4/11 - 10/11 và những lời khuyên hữu ích dành cho bạn - Ảnh 2.

Tuổi Thìn

Tuần này sẽ là hạn chót của những dự án, kế hoạch mà bạn chịu trách nhiệm, vì thế bạn cần phải dốc hết sức lực và tâm trí vào nó. Một số kế hoạch ban đầu cũng sẽ thay đổi khiến bạn cảm thấy khá bối rối. Lời khuyên cho tuổi Thìn vào thời điểm này là đừng lãng phí thời gian vào những việc vô nghĩa, thời gian không chờ đợi ai cả và bạn không nhanh thì sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng cần làm việc một cách chăm chỉ thì mới có thể kiếm được số tiền giúp bạn thoải mái sinh sống. Chuyện tình yêu của bạn trong tuần gặp một vài rắc rối, nếu không kiên nhẫn và bình tĩnh, mối quan hệ của bạn sẽ có thể rạn nứt.

Tuổi Tỵ

Đối với tuổi Tỵ, thời gian chính là cơ hội để bạn có thể chiến thắng. Bạn có thể làm được rất nhiều điều nhưng quan trọng nhất là cần phải biết phân biệt đúng sai, giữ vững lập trường và đặt lý trí bên cạnh con tim. Công việc của tuổi Tỵ trong tuần này đạt hiệu suất khá cao, bạn có mục đích rõ ràng và mỗi ngày đều có động lực để hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc. Thu nhập của tuổi Tỵ trong đầu tư kinh doanh khá ổn, thậm chí bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận lớn nếu biết nắm bắt thời cơ. Với một số tuổi Tỵ còn lẻ bóng, bạn quá lười để mở rộng mối quan hệ nên tình trạng độc thân sẽ kéo dài khá lâu nếu bạn không thay đổi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong tuần này hãy tự tin lên một chút, hãy tin rằng bạn có thể làm tốt được mọi việc và đừng bao giờ đặt giới hạn cho bản thân. Tuy nhiên, thói quen bất cẩn có thể sẽ đem lại rắc rối cho bạn trong công việc vào tuần này đấy. Hãy kiểm tra mọi thứ lại một lần nữa thật kĩ càng trước khi gửi giấy tờ, kế hoạch cho cấp trên nhé. Thu nhập của tuổi Ngọ không hề tệ trong tuần này, bạn không phải lo lắng quá nhiều, thậm chí bạn còn dư dả để giúp đỡ những người xung quanh nữa đó. Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không có dấu hiệu khả quan khi hai bạn thường xuyên hiểu nhầm ý của nhau và từ đó mà nảy sinh mâu thuẫn.

Tuổi Mùi

Cảm giác chiến thắng cùng hi vọng khiến cho tuổi Mùi tràn trề động lực và cũng thúc đẩy được bạn thực hiện những mục tiêu mới. Kế hoạch trong khoảng thời gian này của tuổi Mùi vô cùng rõ ràng và hầu như không ai có thể ảnh hưởng đến bạn. Hiệu suất công việc của tuổi Mùi trong tuần này vô cùng cao, bạn biết mình phải làm gì và không để lãng phí lấy một giây. Trong tuần, bạn có thể sẽ nhận được một tin tức bất ngờ về tài chính, điều đó giúp bạn vui vẻ suốt cả tuần. Những người tuổi Mùi đang yêu dường như quá phụ thuộc vào nửa kia khiến cho mối quan hệ dễ trở nên mệt mỏi.

Dự báo chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới từ 4/11 - 10/11 và những lời khuyên hữu ích dành cho bạn - Ảnh 4.

Tuổi Thân

Tuần này, tuổi Thân sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, một số tình huống bất ngờ có thể khiến bạn mất cảnh giác, nhưng bạn vẫn có thể đối phó tốt nếu bình tĩnh và cẩn thận. Trong công việc, những chi tiết đều được xử lý tốt và nhờ khả năng xử lý khủng hoảng của mình mà bạn đã giúp toàn team vượt qua một tình huống cấp bách. Tài vận của bạn trong tuần này khá ảm đạm, tuổi Thân cần kiểm soát thói quen mua sắm vô tội vạ của mình nếu không muốn phải hối hận ngay sau đấy. Trong chuyện tình cảm, những hiểu nhầm giữa bạn và người ấy nếu không được giải quyết kịp thời sẽ khiến mối quan hệ trở nên nặng nề và ngột ngạt.

Tuổi Dậu

Đây không phải là lúc tuổi Thân rụt rè hay e ngại. Khi bạn chủ động thể hiện bản thân, bạn sẽ có thể tìm được động lực để làm việc, đồng thời, mọi người xung quanh cũng sẽ có một cái nhìn tích cực về bạn hơn. Tiến trình công việc của bạn trong tuần này không được tốt, một số sai sót có thể xảy ra do sự cẩu thả và qua loa của bạn đấy! Tuy nhiên, đừng vội nản lòng, hãy đối mặt với tình huống một cách bình tĩnh, bạn sẽ tìm ra được giải pháp ngay lập tức. Trong tuần, bạn có thể sẽ mua một vài món đồ không thực sự cần thiết vì tính bốc đồng và thói tiêu xài hoang phí của mình. Đây sẽ là một bài học lớn cho bạn trong chuyện tiết kiệm. Chuyện tình yêu của bạn trong tuần không có nhiều biến động.

Tuổi Tuất

Một số thói quen xấu của tuổi Tuất sẽ được thể hiện trong cả công việc và cuộc sống khiến mọi người có một cái nhìn khác về bạn. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến công việc chung của bạn khiến cho bạn khó có thể phát triển hơn trong sự nghiệp. Ngoài ra, trong tuần bạn cũng không có cảm hứng để làm việc và dễ có xu hướng đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Tài chính của tuổi Tuất khá ổn định trong tuần này, bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được một vài món quà bất ngờ. Với một số tuổi Tuất độc thân, bạn quá cảnh giác và không dám tiếp xúc với người khác giới nên dù xung quanh có rất nhiều người đang thầm thích bạn thì vẫn không có ai vượt qua được hàng rào bạn xây.

Tuổi Hợi

Tuần này, tuổi Hợi đặt ra yêu cầu quá cao đối với bản thân và người khác. Điều này vô hình trung đã tạo áp lực cho mọi người xung quanh. Trong chuyện tình yêu cũng vậy, do kì vọng ở đối phương quá cao nên tuổi Hợi dễ gặp phải những thất vọng. Điều này xuất phát từ chính bản thân bạn chứ không phải đối phương, vì thế bạn không thể đổ lỗi cho người ấy được.  Công việc của tuổi Hợi trong tuần này đòi hỏi sự nghiêm túc và cẩn thận, miễn là bạn sắp xếp thời gian tốt và không quên những nhiệm vụ cần làm thì hiệu suất công việc sẽ được cải thiện. Thu nhập của bạn trong tuần này có xu hướng tăng lên giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh suốt cả tuần. 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm