Đột nhập group ngã giá thân xác của "các bé" 2k4 - 2k5 tìm người bao nuôi: Hét giá 150 triệu/đêm, đặt cọc 50% để gặp, "boom hàng" thì sale

NE/ DESIGN: THÀNH ĐẠT,, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn
Chia sẻ

Một cuộc "rao bán thân xác" đúng nghĩa!

"Khách chốt rồi xong lại huỷ nên em đăng lên giảm giá kịch sàn cho anh em. Siêu phẩm ‘SGBB’ tìm ‘SGDD’ nuôi lâu dài. Sinh năm 2002 Việt Lai cao 1m6 nặng 50kg số đo 85-60-90, đang là sinh viên của 1 trường đại học có tiếng Sài Gòn, có thể check thẻ. Có học thức và cực giỏi tiếng Anh, giao tiếp ok, có bằng IELTS 7.0. Ưa thích thể thao và đang tập gym nên cực săn chắc…".

Khi đọc qua đoạn giới thiệu này, hẳn nhiều người sẽ ớ hợ. SGBB là Sugar Baby sao? Còn SGDD là Sugar Daddy? Nếu vậy thì liên quan gì đến tiếng Anh và có bằng IELTS 7.0? Thế mà lại liên quan đấy! Bởi, bây giờ các Sugar Daddy (hay gọi dân dã là bố đường) đã nâng cấp yêu cầu gái xinh được bao nuôi lên một tầm cao khác rồi. Xinh, ngon thôi chưa đủ, phải có học thức nữa cơ!

Không khó để tìm thấy những lời mời chào bao nuôi một cô gái như đang ngã giá một món hàng trong loạt group chuyên dắt mối SGBB cho các SGDD. Giờ đây, Facebook hay Zalo không còn là "ổ" môi giới nữa mà các "tú ông", "tú bà" quyết định dọn qua Telegram - một ứng dụng chat được quảng cáo với tính bảo mật cao.

Vẫn với hình thức môi giới mại dâm núp bóng "tình chú - cháu" không có gì quá mới, song nay những người đứng ở vị trí trung gian lập group lại nghĩ ra vô vàn những từ tiếng lóng để "dọn đường làm ăn", content cũng bắt trend hợp thời hơn. Và điều khác biệt nhất nằm ở đây: "Con buôn" này mạnh dạn hạ thấp độ tuổi được bao nuôi xuống và nâng cao những đòi hỏi về body, học vấn lên nhằm thu hút những người có nhu cầu.

Group 60K thành viên, "nguồn hàng" phong phú từ Nam chí Bắc!

Theo như tìm hiểu, đa phần các group 18 này đều đã được thành lập từ lâu. Song, nhờ thuật toán chỉ có thể tìm thấy khi gõ đúng từ khóa của tên group trên ứng dụng Telegram mà gần đây netizen mới biết đến sự tồn tại của chúng.

Member của các group này cũng đông đảo vô kể. Group sương sương cũng vài ngàn thành viên, group VIP tí thì lên đến 40K - 60K thành viên là chuyện thường tình.

Đột nhập group ngã giá thân xác của các bé 2k4 - 2k5 tìm người bao nuôi: Hét giá 150 triệu/đêm, đặt cọc 50% để gặp, boom hàng thì sale - Ảnh 2.

Loạt group tuyển Sugar Daddy với số thành viên đông đảo

Lý do vì sao nhiều người tìm mãi không ra mà số lượng thành viên vẫn tăng đều như thế, phải kể việc những đường link dẫn đến "động" Sugar Daddy - Sugar Baby kèm hình ảnh gái xinh nóng bỏng, thấy là muốn click được seeding đầy rẫy khắp cõi mạng.

Nếu các "hang ổ" khác chỉ hoạt động chính ở TP.HCM hay Hà Nội, thì loạt group này lại đa dạng, phong phú hơn hẳn. Nếu "bố đường" ở tỉnh lẻ hay muốn có Sugar Baby kế bên đi nghỉ dưỡng ở thành phố thơ mộng, câu trả lời là được hết. Bởi, phạm vi hoạt động, các Sugar Baby đều "có sẵn" trải dài từ Nam ra Bắc.

Quy mô hoạt động của các group này trải dài từ Nam ra Bắc, từ thành phố lớn đến tỉnh lẻ

2k4 - 2k5 lên "chào hàng" và những cuộc ngã giá thân xác

Vào group tìm người bao nuôi thì dĩ nhiên không có gì khác ngoài 2 thứ: Hình ảnh ngon nghẻ của các gái xinh thông tin cá nhân của họ. Đây có thể xem là nơi cạnh tranh khốc liệt cũng không thua kém gì nộp CV cho nhà tuyển dụng. Bởi bây giờ app iếc các thứ thì ai cũng xinh như nhau thôi, quan trọng nét riêng là gì? Thì lúc này, học vấn chính là đòn bẩy nâng các Sugar Baby lên một tầm cao mới. 2021 rồi, ai lại chỉ xinh không!

Chưa biết thông tin được cung cấp chính xác tới đâu, nhưng nhìn qua đã có sự phân cấp thế này. Sugar Baby dạng trung bình thấp là những PGA, PGB (nhân viên tiếp thị tiệc hạng A, hạng B). Dạng trung bình cao là sinh viên, có bằng IELTS 7.0, MC. Dạng "chanh xả" là nhân viên ngân hàng, hay thậm chí là... còn trinh!

Mức giá để bao nuôi những cô gái này dĩ nhiên cũng không giống nhau. "Hàng thường" thì từ vài triệu đến vài chục triệu/ tháng. Ở phân khúc "hàng cao cấp" hay "xa xỉ phẩm" thì các admin (người môi giới trung gian) sẵn sàng hét giá giá lên tới 70 triệu/ tháng hay 150 triệu cho một đêm.

Điểm chung của "hàng" trung bình hay cao cấp thì đều được che chắn mặt mũi cẩn thận. Và dù có ở tầng mây nào đi nữa thì các Sugar Baby cũng cần tung ra đầy đủ thông tin số đo 3 vòng, số tiền mà các Sugar Daddy phải chi nếu muốn được gặp mặt hay đi xa hơn.

Sugar Baby được "chào mời" với mác sinh viên, nhân viên ngân hàng...

Thậm chí, đôi lúc để hút thêm khách, một số bài đăng còn dùng cả content Sugar Baby bị Sugar Daddy "boom" (bùng kèo), phải giảm giá cho ai may mắn thì "hốt" được. Nghe xong, nếu không nhìn kỹ ảnh ọt, nhiều người còn ngỡ mình đang đi lạc vào group đi "chợ" chung cư nào đấy nữa cơ.

Những thông tin "chào mời" cho "siêu phẩm", "hàng hiếm" gây chú ý

Đáng chú ý, khi lướt nhẹ trong group này, dễ dàng bắt gặp rất nhiều bài đăng giới thiệu các Sugar Baby chưa đủ 18 tuổi, thậm chí có người còn sinh năm 2k5 (15-16 tuổi) - độ tuổi còn quá bé để đăng tải những hình ảnh nóng bỏng, những thông tin "mời gọi" đầy phản cảm như trên.

Những gương mặt "em chưa 18" được "chào hàng" trong loạt group trên

Cuối cùng, đã bỏ tiền bạc thì Sugar Daddy cũng được hưởng dịch vụ tương xứng. Trong đó, dịch vụ khiến nhiều người chú ý nhất là "có thể đến nhà Sugar Baby" hoặc thuê luôn AirBnB (căn hộ dịch vụ cao cấp) cho chanh sả để "gặp gỡ" trong tình trạng hầu hết các khách sạn đều đóng như hiện tại.

Đột nhập group ngã giá thân xác của các bé 2k4 - 2k5 tìm người bao nuôi: Hét giá 150 triệu/đêm, đặt cọc 50% để gặp, boom hàng thì sale - Ảnh 7.

Dịch vụ tận tình chu đáo

Quyền lực của kẻ đứng sau, loạt dịch vụ "bào tiền" các Sugar Daddy đến tận xương

Cơ bản, các group này có thể xem như hoạt động mại dâm trá hình với 3 kiểu member cụ thể: Sugar Daddy (người mua) - Sugar Baby (kẻ bán) và andmin group hay còn gọi là Sub/Sud (được các group định nghĩa là người môi giới).

Admin group cũng được xem như người có quyền lực cao nhất. Bởi lẽ, dù có rất nhiều member online cùng lúc nhưng ở một số group, Sub/Sud vẫn là người duy nhất hoạt động và duyệt cho lên sóng "CV" của Sugar Baby nào. Mặt khác, các Sugar Baby trước khi muốn bước chân vào đường dây đều phải chủ động nhắn tin cho sub để được xem xét và bảo mật thông tin, còn các Sugar Baby "chấm" ai, cũng chỉ có thể thông qua admin làm đầu cầu kết nối mà thôi.

Luật lệ do các admin group đưa ra với các quyền lợi hướng về họ rõ ràng

Ngoài "chút" phần trăm hoa hồng "xứng đáng" với công sức bỏ ra, các Sud/Sub còn kiếm thêm nhờ việc "chào mời" các dịch vụ VIP với giá ít nhất cũng tiền triệu cho "bố đường" mở khóa thêm nhiều tiện ích như: được giảm giá, nhận giá ưu đãi khi muốn "gặp gỡ", xem full mặt - body của "bé đường" theo khung giá, có "chăm sóc khách hàng" riêng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khi cần,...

Thậm chí, ở một số group, ngoài việc đăng bài giới thiệu "CV" các Sugar Baby, ăn tiền đóng VIP của Sugar Daddy, Sud/Sub còn dài tay share link tải các app livestream 18 hay cờ bạc trá hình để dụ dỗ những ai trót dại.

Đột nhập group ngã giá thân xác của các bé 2k4 - 2k5 tìm người bao nuôi: Hét giá 150 triệu/đêm, đặt cọc 50% để gặp, boom hàng thì sale - Ảnh 9.

Bảng giá "mở khóa" quyền lợi VIP của một group

Kết

Hoạt động tuyển Sugar Daddy cho Sugar Baby ở đâu và khi nào cũng đáng bị lên án mạnh mẽ. Bởi lẽ đây có thể coi như một đường dây mại dâm trá hình khi xem phụ nữ như những "món hàng" để ngã giá, mua bán đầy phản cảm.

Sau cùng, chưa biết Sugar Daddy hay Sugar Baby mới là người được lợi trong cuộc ngã giá trên thân xác này. Chỉ biết ngay từ khi bước vào group, cả 2 đều đã trở thành những đối tượng trục lợi cho kẻ đứng sau là Sud/Sub. Thế nên, hãy cố gắng né xa những mặt tối của MXH, để tránh trường hợp bị trục lợi bởi kẻ xấu và cũng là biện pháp bảo vệ chính bản thân mình.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm