Đóng vai thiếu nữ nhẹ dạ bị ép làm "gái ngành", Nhật Kim Anh gửi lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ

Nhật Kim Anh nhiều lần bật khóc trên sân khấu khi hóa thân thành cô gái bị lừa mất tất cả vì nhẹ dạ cả tin.

Sau vai diễn vang dội trong bộ phim "Tiếng sét trong mưa" hồi cuối năm ngoái, Nhật Kim Anh trở thành cái tên được nhiều khán giả quan tâm.

Mới đây, sự trở lại không hẹn trước của Nhật Kim Anh một lần nữa khiến công chúng bất ngờ. Thay vì hóa thân thành một nhân vật trên màn ảnh nhỏ, người đẹp lại thể hiện khả năng diễn xuất trên sân khấu kịch đầu tiên trong sự nghiệp. Tác phẩm mang tên "Ban Mai về đâu?" với sự tham gia chỉ đạo của bộ đôi đạo diễn trẻ đầy tâm huyết Tâm Anh và Cẩm Hò. Bên cạnh đó còn là sự hỗ trợ và góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi khác như Quang Thảo, Tuấn Kiệt, Lâm Thành Phát.

Đóng vai thiếu nữ nhẹ dạ cả tin, Nhật Kim Anh nhắn nhủ lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ - Ảnh 1.

Đóng vai thiếu nữ nhẹ dạ cả tin, Nhật Kim Anh nhắn nhủ lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ - Ảnh 2.

"Ban Mai về đâu?" là câu chuyện kể về số phận lênh đênh của một cô gái trẻ. Vì gia cảnh nghèo khó, cha lại đau ốm triền miên đã khiến Ban Mai phải bỏ học giữa chừng để bươn chải kiếm sống, kiếm tiền chữa bệnh cho cha. Vì còn non nớt và thiếu sự trải đời, cô xin làm thuê tại một tiệm nhuộm vải và ký hợp đồng 3 năm để đổi lấy 100 triệu cho cha chữa bệnh. Ngờ đâu khi đã lừa được cô gái trẻ vào tròng, tên chủ mới lộ bộ mặt gian ác là một chủ chứa trá hình, ép cô phải đi tiếp khách.

Với kinh nghiệm nhiều năm đóng phim, Nhật Kim Anh là cái tên được lựa chọn cho nhân vật Ban Mai.

Nhật Kim Anh bật mí cô đã bật khóc ngay sau khi đọc xong kịch bản vì cảm thương cho số phận nhân vật. Dù mang hai thân phận khác nhau, con đường đi cũng không giống nhau nhưng giữa "Ban Mai" và Nhật Kim Anh dường như có một sợi dây tương đồng. Nếu như "Ban Mai" trong vở kịch chịu nhiều bất hạnh khi bị lừa thì bản thân cô cũng nhiều lần rơi nước mắt khi không được sống cùng con trai. Nữ diễn viên cho hay dù gặp nhiều khó khăn, ngăn cản nhưng cô vẫn đấu tranh đến cùng để được đoàn tụ cùng con trai bởi chỉ như vậy, cô mới được sống trọn vẹn cuộc đời của mình.

"Trước đây, Kim Anh cũng nhận được khá nhiều lời mời tham gia diễn kịch nhưng chưa có dịp thử sức. Bởi lẽ để hình thành nên một vở kịch cần rất nhiều công đoạn, đòi hỏi người diễn viên phải dồn nhiều thời gian và tâm huyết vào đó. Mà lịch trình của Nhật Kim Anh lại khá dày đặc, chính vì không thể đảm bảo thời gian và toàn tâm cho nhân vật nên Kim Anh đành phải từ chối dù nhiều lần cũng muốn bản thân thử sức" – nữ diễn viên trải lòng.

Đóng vai thiếu nữ nhẹ dạ cả tin, Nhật Kim Anh nhắn nhủ lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ - Ảnh 4.

Đóng vai thiếu nữ nhẹ dạ cả tin, Nhật Kim Anh nhắn nhủ lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ - Ảnh 5.

Đóng vai thiếu nữ nhẹ dạ cả tin, Nhật Kim Anh nhắn nhủ lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ - Ảnh 6.

Như đã chia sẻ trước đó, người đẹp dự định sẽ hạn chế hoạt động nghệ thuật khi được chính thức trao quyền nuôi con. Tuy nhiên vì còn chờ kết quả từ phiên phúc thẩm nên Nhật Kim Anh vẫn duy trì tham gia nghệ thuật song song với công việc kinh doanh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm