Động thái đầu tiên của vợ chồng Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel sau khi xác nhận có con gái 8 tháng tuổi

Có rất nhiều hình ảnh xinh đẹp của Phượng Chanel đã được Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ những hình ảnh trong buổi gặp gỡ cảm ơn fan hâm mộ cũng như bạn bè sau khi đạt ngôi vị quán quân Tình Bolero 2020. 

Đồng thời anh cũng cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng sau khi anh thông báo anh và bà xã Phượng Chanel đã có một con gái 8 tháng tuổi.

Động thái đầu tiên của vợ chồng Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel sau khi xác nhận có con gái 8 tháng tuổi, nhìn là biết cưng chiều vợ đến thế nào  - Ảnh 1.

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ: "Cảm ơn lời chúc suốt đêm qua của tất cả mọi người. Ngoan rất vui và xúc động".

Được biết, trước đây trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan là do bà xã Phượng Chanel và anh cùng sử dụng. Thế nhưng, mới gần đây, Phượng Chanel từng hài hước chia sẻ rằng từ khi Quách Ngọc Ngoan tham dự cuộc thi "Tình Bolero 2020" sẽ "trả" lại cho anh. 

Trong bài chia sẻ của Quách Ngọc Ngoan, không khó để nhận ra sự cưng chiều của nam diễn viên dành cho bà xã của mình. Rất nhiều hình ảnh xinh đẹp của Phượng Chanel đã được Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Động thái đầu tiên của vợ chồng Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel sau khi xác nhận có con gái 8 tháng tuổi, nhìn là biết cưng chiều vợ đến thế nào  - Ảnh 3.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm