Đông Nhi khiến fan "nức nở" vì mặt mộc, eo thon trên sàn tập vũ đạo

Đông Nhi đang có những ngày tập luyện căng thẳng để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Nhật Bản vào đầu tháng 10 tới đây.

Như thông tin đã đưa, Đông Nhi sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn tại sự kiện The 2nd ASEAN Japan Music Festival 2018 - diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 4/10 tới đây. Được biết, Đông Nhi được VTV - Đài truyền hình Việt Nam lựa chọn và tiến cử tham gia sự kiện âm nhạc uy tín và mang ý nghĩa đặc biệt này sau những hoạt động âm nhạc nghiêm túc suốt thời gian qua. Trước Đông Nhi, diva Mỹ Linh là đại diện của Việt Nam góp mặt tại sự kiện âm nhạc này diễn ra lần đầu tiên vào năm 2014.

Đông Nhi khiến fan nức nở vì mặt mộc, eo thon trên sàn tập vũ đạo - Ảnh 1.

Theo chia sẻ, Đông Nhi sẽ có 2 tiết mục biểu diễn tại sự kiện chính vào ngày 4/10, bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ nước bạn như: Nhật Bản, Campuchia, Brunei, Indonesia, Singapore, Myanmar...

Đông Nhi khiến fan nức nở vì mặt mộc, eo thon trên sàn tập vũ đạo - Ảnh 2.

Ngoài một màn biểu diễn mang đậm dấu ấn Việt Nam, Đông Nhi cũng sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất được khán giả trông chờ suốt một năm qua.

Đông Nhi khiến fan nức nở vì mặt mộc, eo thon trên sàn tập vũ đạo - Ảnh 3.

Mặc dù 2018 là thời điểm kỉ niệm 10 năm ca hát nhưng suốt 9 tháng đầu năm nay, Đông Nhi lại hầu như không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, mà chỉ tập trung đi diễn và đầu tư cho các học trò Han Sara, Uni5, Lip B…

Đông Nhi khiến fan nức nở vì mặt mộc, eo thon trên sàn tập vũ đạo - Ảnh 4.

Chính vì thế mà khán giả đang rất trông đợi vào màn ra mắt của Đông Nhi tại xứ người. Sự chuẩn bị hoàn hảo về ngoại hình của nữ ca sĩ cũng được fan ủng hộ hết lòng.

Đông Nhi khiến fan nức nở vì mặt mộc, eo thon trên sàn tập vũ đạo - Ảnh 5.

Một năm qua, Đông Nhi đã có sự thay đổi tích cực về "phần nhìn", từ phong cách thời trang đến vóc dáng ngày càng ấn tượng.

Đông Nhi khiến fan nức nở vì mặt mộc, eo thon trên sàn tập vũ đạo - Ảnh 6.

Trên sàn tập, hình ảnh Đông Nhi đội nón lá, để mặt mộc, khoe những đường nét tự nhiên thu hút cùng vòng eo con kiến làm fan "nức nở" tự hào.

Đông Nhi khiến fan nức nở vì mặt mộc, eo thon trên sàn tập vũ đạo - Ảnh 7.

Đông Nhi khiến fan nức nở vì mặt mộc, eo thon trên sàn tập vũ đạo - Ảnh 8.

Đông Nhi chia sẻ đây là dịp đặc biệt để giới thiệu âm nhạc, văn hóa Việt Nam với các nước bạn nên cô rất hào hứng và chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ. Ngoài biểu diễn tại đêm nhạc chính vào ngày 4/10, Đông Nhi sẽ còn tham gia các hoạt động khác nằm trong khuôn khổ của sự kiện từ ngày 1/10 ở Tokyo, Nhật Bản.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, TRỰC TIẾP ĐÁM CƯỚI ĐÔNG NHI ÔNG CAO THẮNG nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm