Đón sinh nhật tuổi 27, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ điều gì sau loạt thị phi liên tiếp?

Để đánh dấu cột mốc tuổi 27, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh mang đậm không khí ngày sinh nhật, với hai concept khác nhau thể hiện những ước nguyện khi bước sang tuổi mới.

Đây là lần đón sinh nhật thứ 3 trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Khánh Vân, vì thế bộ ảnh được Hoa hậu Khánh Vân chăm chút rất kỹ, từ khâu ý tưởng đến quá trình thực hiện.

Bộ ảnh năm nay là sự dung hòa của hai bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 và 26: Nét dễ thương, tươi vui của cô gái 25 tuổi và sự trưởng thành, chín muồi của cô gái tuổi 26. Tất cả tạo nên một Khánh Vân tuổi 27 đầy bản lĩnh và biến hoá linh hoạt qua nhiều hình ảnh khác nhau.

Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành nàng Tiên, chia sẻ điều gì sau loạt thị phi liên tiếp? - Ảnh 2.

Trong concept đầu tiên, Hoa hậu Khánh Vân biến không gian studio thành một vùng đất mộng mơ với gam hồng chủ đạo, lung linh sắc màu gợi sự vui tươi, rộn rã ngày sinh nhật.

Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành nàng Tiên, chia sẻ điều gì sau loạt thị phi liên tiếp? - Ảnh 3.

Cô chú trọng vào đặc tả cảm xúc đón mừng tuổi mới, hiệu ứng lấp lánh nhằm truyền tải trọn vẹn những cảm xúc ấy: Háo hức, mong chờ, tận hưởng những ngày tháng đẹp nhất của thanh xuân.

Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành nàng Tiên, chia sẻ điều gì sau loạt thị phi liên tiếp? - Ảnh 4.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Ngày bé thì mình chỉ mong nhanh chóng lớn lên, nhưng khi lớn rồi thì lại ước mình vẫn là cô bé ngày nào. Trưởng thành rồi, Vân càng nhận thức được giá trị của thời gian, vì thế phải luôn sống trọn từng khoảnh khắc, hãy cứ sống, ước mơ và làm những gì mình đam mê. Để khi nhìn lại, những năm tháng ấy là điều mà chúng ta sẽ nâng niu, gìn giữ trong ngăn kéo ký ức”.

Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành nàng Tiên, chia sẻ điều gì sau loạt thị phi liên tiếp? - Ảnh 5.

Sang concept thứ hai, Hoa hậu Khánh Vân chọn trang phục độc đáo của NTK Brian Võ, gợi đến hình ảnh nàng tiên Tinker Bell trong tác phẩm Peter Pan.

Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành nàng Tiên, chia sẻ điều gì sau loạt thị phi liên tiếp? - Ảnh 6.

Nói về concept này, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Cô gái nào cũng từng ước ao mình là nàng tiên, được sống trong thế giới nhiệm màu của cổ tích. Đó là những ký ức đẹp, để rồi sau này các em, các con của chúng ta lại tiếp nối những giấc mơ đẹp ấy. Vân tin rằng khi chúng ta có những ước mơ, cuộc sống sẽ tươi đẹp và ý nghĩa hơn”.

https://afamily.vn/don-sinh-nhat-tuoi-27-hoa-hau-khanh-van-chia-se-dieu-gi-sau-loat-thi-phi-lien-tiep-20220225101556186.chn
Chia sẻ
Đọc thêm