Độn cằm và tiêm filler cằm, cái nào mới tốt và tự nhiên hơn?

Nhiều người có nhu cầu thẩm mỹ cằm để gương mặt hài hòa, thanh thoát hơn nhưng băn khoăn nên độn hay tiêm filler cằm...

Sở hữu một gương mặt cân đối với những đường nét thanh tú, hài hòa là khát khao của mọi chị em phụ nữ. Bởi lẽ, khuôn mặt xinh đẹp, cân đối luôn giúp chị em tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, từ đó cũng dễ dàng thành công hơn. Một chiếc cằm V-line là gợi ý khá hay giúp chúng ta thay đổi diện mạo khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng và xinh đẹp hơn cả. Thế nhưng, để sở hữu một chiếc cằm như ý, bạn nên độn cằm hay tiêm filler cằm sẽ tốt hơn? Đây là băn khoăn của đông đảo chị em phụ nữ khi muốn cải thiện dáng cằm của mình.

Hỏi: Nhiều người nói tôi có khuôn mặt khá ưa nhìn với những đường nét nhỏ xinh, tiếc là lại có cái cằm hơi bị hụt ra sau, khiến khuôn mặt không hài hòa. 

Hiện tại, tôi đang có nhu cầu thẩm mỹ để thay đổi dáng cằm, giúp cằm cân đối hơn, gương mặt thanh tú hơn nhưng vẫn khá băn khoăn không biết nên tiêm hay độn cằm mới tốt? Liệu độn cằm thì trông có thiếu tự nhiên không? Xin bác sĩ chia sẻ!

Nên độn cằm hay tiêm cằm?

Đối với những bạn có dáng cằm ít khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn một chút thôi thì có thể tiêm cằm để bù vào. Ngoài ra, những bạn sợ đau, không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng thì có thể tiêm filler. Tuy nhiên, cần lưu ý tiêm filler đảm bảo chất lượng vì chất làm đầy sẽ tan dần theo thời gian và bạn cần tiêm bổ sung để giữ dáng cằm như mình muốn.

Với những trường hợp nhiều khuyết điểm như cằm bị lẹm nhiều thì cần phải sử dụng chất liệu độn hoặc trượt cằm, đẩy cằm tự nhô bằng phương pháp tạo hình thẩm mỹ.

BS Thanh Hùng trả lời vấn đề độn cằm hay tiêm filler cằm mới tốt, độn cằm có thiếu tự nhiên hay không.

Độn cằm có bị thiếu tự nhiên không?

Nếu bạn lo lắng việc độn cằm trông thiếu tự nhiên thì xin chia sẻ với bạn, không phải lúc nào cũng vậy. Dáng cằm độn có tự nhiên hay không dựa vào bàn tay "điêu khắc" của bác sĩ. Bác sĩ sẽ tạo hình sụn và đặt đúng vị trí cần cải thiện, khắc phục tối đa nhược điểm… đảm bảo dáng cằm hài hòa, đường viền cằm không bị thô, lộ… Điều quan trọng là bạn cần tìm đến đúng cơ sở uy tín, tìm được bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thì không cần phải lo lắng nhé!

Chúc bạn vui khỏe!

Giữa độn cằm hay tiêm filler cằm, cái nào mới tốt và tự nhiên hơn? - Ảnh 5.

Dáng cằm độn có tự nhiên hay không dựa vào bàn tay "điêu khắc" của bác sĩ.

ThS.BS Nguyễn Thanh Hùng (chuyên khoa Tạo hình - Thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội)

Giữa độn cằm hay tiêm filler cằm, cái nào mới tốt và tự nhiên hơn? - Ảnh 6.

Tiếp theo

Muốn độn cằm V-line, quý ông có thể tìm đến 2 cách sau
Đọc thêm