Đôi vợ chồng trẻ đăng ảnh gia đình, dân mạng phát hiện điều kỳ lạ về đứa con gái ở bức hình thứ 2 gây tranh cãi

Cư dân mạng tinh ý đã phát hiện ra điều bất thường trong bức ảnh của đôi vợ chồng trẻ khiến họ nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Stefan Pollmann là một người mẫu nổi tiếng ở Đức. Kỳ nghỉ vừa qua, anh cùng vợ Stefan Pollman và con gái đến thăm Úc. Tại đây, cặp đôi chia sẻ vài bức ảnh gia đình đáng yêu nhưng chẳng ngờ lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

photo-1
photo-1
photo-2
photo-2

Vì gây ra nhiều tranh cãi nên Stefan đã xóa bức ảnh này khỏi Instagram.

Bức ảnh đầu tiên chụp gia đình 3 thành viên khi Stefan và con gái ngồi trên đùi của chồng. Sau đó, cặp đôi chụp một bức ảnh riêng. Bức ảnh được chụp với tông đen trắng càng tôn lên sự quyến rũ của đôi vợ chồng trẻ. Mọi người sẽ tiếp tục xuýt xoa nếu như không để ý đến hình ảnh phản chiếu trong gương. Con gái của cặp đôi đang nằm chễm chệ dưới sàn, trong tư thế như thể em vừa bị bố mẹ đẩy sang một bên để họ chụp ảnh.

Phát hiện này khiến cặp đôi nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người chỉ trích cả hai thờ ơ, chỉ lo chăm chút cho bản thân và trang mạng xã hội đẹp đẽ chứ không hề quan tâm con cái mình ra sao.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều ý kiến lên tiếng bảo vệ đôi vợ chồng trẻ. Họ nhìn thấy chính bản thân của mình trong bức ảnh kia, sau khi chụp ảnh cùng con cũng tranh thủ "sống ảo" với nhau. Cộng thêm những hình ảnh gia đình hạnh phúc được Stefan thường xuyên đăng tải lên Instagram, mọi người đều tin rằng họ hoàn toàn không phải là bậc phụ huynh tồi như mọi người quy chụp.

photo-4
photo-4
photo-3
photo-3

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm