Đôi trẻ vô tư khóa môi nơi công cộng, nhưng "bàn tay hư hỏng" của cô gái mới là thứ khiến dân mạng sôi máu

"Ngồi ngoài quán ăn gặp cảnh này các bạn sẽ làm gì? Mình sẽ nhẹ nhàng cầm ống gạch phang cho một phát và bố thí cho 100 nghìn đi khách sạn giải quyết".

Lễ tình nhân vừa trôi qua được ít ngày nhưng dư âm mà nó để lại hiện vẫn còn tạm thời chưa tan ngay được. Sau ngày này, những câu chuyện tình yêu đủ mọi thể loại từ nhẹ nhàng, êm thấm với cái kết đẹp như mơ đến mãnh liệt, day dứt được cư dân mạng khắp các diễn đàn kịch liệt chia sẻ và tâm sự.

Vừa mới đây, cũng trong một hội nhóm kín trên mạng xã hội được đông đảo bạn trẻ quan tâm theo dõi, thành viên có tên N.N đã có dịp chia sẻ một câu chuyện cũng về chủ đề tình yêu của giới trẻ mà bản thân mình trực tiếp chứng kiến và ghi lại được. Cụ thể, trong một dịp tình cờ đi ăn, thành viên này đã bắt gặp một đôi trẻ có hành động khiến người nhìn không khỏi "đỏ chín mặt".

Nếu để ý kỹ một chút, có thể dễ dàng thấy rằng, không chỉ dừng lại ở việc thản nhiên "khóa môi" nhau ở chốn đông người giữa thanh thiên bạch nhật, cặp đôi này còn táo bạo hơn khi nhân vật nữ chính còn mạnh dạn... để tay vào trong quần của nhân vật nam chính.

Đính kèm với bức ảnh được đăng tải, thành viên này không quên để lại đôi dòng cảm thán, bày tỏ sự ngán ngẩm và phẫn nộ của bản thân: "Ngồi ngoài quán ăn gặp cảnh này các bạn sẽ làm gì? Mình sẽ nhẹ nhàng cầm ống gạch phang cho một phát và bố thí cho 100 nghìn đi khách sạn giải quyết".

Đôi trẻ vô tư khóa môi nơi công cộng, nhưng bàn tay hư hỏng của cô gái mới là thứ khiến dân mạng sôi máu - Ảnh 1.

Hành động vốn dĩ quá đỗi táo bạo của đôi trẻ không chỉ làm chủ bài đăng bức xúc mà còn khiến không ít người dùng mạng lắc đầu ngao ngán. Rất nhiều ý kiến chỉ trích đã được để lại bên dưới phần bình luận:

"Đồng cảnh ngộ nên vô cùng hiểu cho chủ thớt. Chiều nay mình vừa đáp máy bay, đói quá nên ghé một cửa hàng gà rán ngay cửa đi ra, mua vội ít đồ ăn. Vào cái khu ngồi ăn cũng thấy 2 đứa tương tự như thế này. Bọn nó tràn hẳn vào sân bay các bạn ạ!".

"Ban đầu xem qua lờ mờ chưa rõ, trong đầu định chửi thớt vô duyên. Nhưng khi nhìn kỹ lại thì bỗng nhiên phát hiện bàn tay hư hỏng kia. Đến ngán ngẩm với ý thức của các bạn trẻ thời nay. Xin lỗi chủ thớt vì đã có ý nghĩ bộp chộp, nhất thời".

"Hôm trước, đúng đợt 14/2 mình đi Đà Lạt, đang lúc đi ngang đèo thấy ngay một cặp đi xe moto dựng đứng trước đèo. Giữa thanh thiên bạch nhật, trước mặt mọi người đi ngang qua, đứng hôn nhau ngọt lịm, đã thế bàn tay hư hỏng cũng không kìm chế được mà làm bậy như cặp này".

Thời gian gần đây, giới trẻ ngày một dạn dĩ và táo bạo hơn trong việc yêu đương. Không chỉ dừng lại ở những hành động thân mật như ôm cổ, bá vai, nắm tay thông thường nữa, mà ở những nơi công cộng, người ta quá dễ để bắt gặp những nụ hôn sâu, những bàn tay hư hỏng sẵn sàng mò mẫm bất cứ vị trí nào trên cơ thể của đối phương hoặc cao hơn nữa là đè vật nhau ra mặc kệ bao ánh mắt của những người xung quanh.

Những tình huống nhạy cảm như thế vẫn đều đặn hàng ngày được chia sẻ một cách rộng rãi, rồi nhận về vô vàn những cái lắc đầu ái ngại thậm chí là những chỉ trích gay gắt từ đông đảo người dùng mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm