Đôi tình nhân điên rồ: Cô gái chơi lửa phóng hỏa nguyên nhà rồi kéo bạn trai ra đường trong tình trạng bán khỏa thân

Hành động phá hoại của cặp đôi khiến người dân xung quanh vô cùng phẫn nộ và hy vọng bị phạt thích đáng để răn đe những trường hợp khác.

Vào ngày Lễ Tình Nhân vừa qua, một chàng trai ở Hàng Châu, Trung Quốc không quan tâm đến bạn gái khiến cô tức giận đến mức chơi lửa trong nhà để thu hút sự chú ý. Đáng tiếc, bạn trai vẫn thờ ơ và cuối cùng cô kéo anh ra đường trong tình trạng bán khỏa thân và đòi tự tử.

Theo thông tin được biết, chàng trai họ Châu, 23 tuổi, còn người phụ nữ họ Vương, 33 tuổi đã hẹn hò được một thời gian. Vào ngày 14/2 vừa qua, Vương thấy bạn trai ơ hờ, không quan tâm gì đến cô và càng không muốn đi hẹn hò nên bắt đầu mất bình tĩnh và tức giận. Sau khi hai người cãi nhau, Vương nảy ra ý định để dọa bạn trai bằng cách đốt chiếc khăn giấy ném xuống sàn nhà. Chẳng may ngọn lửa bắt nhanh dọc theo tấm trải giường đến gối và gây ra hỏa hoạn.

Đôi tình nhân điên rồ: Cô gái chơi lửa phóng hỏa nguyên nhà rồi kéo bạn trai ra đường trong tình trạng bán khỏa thân - Ảnh 1.

Đôi tình nhân cãi nhau rồi phóng hỏa.

Trong một khoảng thời gian, những mẩu thuốc lá mà họ đang dùng cũng bắt lửa cháy đến thùng rác ở đầu giường. Với tình hình hỗn loạn này nhưng Châu vẫn thờ ơ, mặc kệ mọi thứ. Lúc này Vương sợ hãi, liền lấy nước đổ hết lên giường, vội vàng khoác chiếc áo len tức tốc kéo Châu ra ngoài đường, người chỉ mặc một chiếc quần lót. Không cam lòng, Vương tiếp tục dọa Châu bằng cách kéo anh ra giữa ngã tư trong lúc xe đang qua lại.

Đôi tình nhân điên rồ: Cô gái chơi lửa phóng hỏa nguyên nhà rồi kéo bạn trai ra đường trong tình trạng bán khỏa thân - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi ngồi giữa đường cắt từ CCTV.

Theo ảnh chụp từ CCTV bên đường cho thấy, có rất nhiều phương tiện giao thông đi ngang trong lúc đó. Họ đứng được một lúc rồi ngồi xổm xuống và cúi đầu như thể sắp chết. Nhìn thấy cảnh này, một số người dân đã nhanh chóng báo cảnh sát và giải cứu đôi tình nhân May mắn, họ không gặp phải tai nạn xe hơi nào nhưng cảnh sát đã mời về đồn để tiến hành điều tra vụ việc.

Đôi tình nhân điên rồ: Cô gái chơi lửa phóng hỏa nguyên nhà rồi kéo bạn trai ra đường trong tình trạng bán khỏa thân - Ảnh 3.

Đôi tình nhân điên rồ: Cô gái chơi lửa phóng hỏa nguyên nhà rồi kéo bạn trai ra đường trong tình trạng bán khỏa thân - Ảnh 4.

Lính cứu hỏa đến dập tắt ngọn lửa và kịp sơ tán người dân xung quanh.

Trong lúc này, đám cháy trong nhà của cặp đôi đã gây ra báo động, lính cứu hỏa đã đến dập tắt ngọn lửa kịp thời và sơ tán mọi người xung quanh. Rất may, không có thương vong nhưng nhà của cặp đôi bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện tại, cặp đôi đã bị cảnh sát bắt vì tội phá hoại và gây náo loạn xung quanh.

(Nguồn: HK01)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm