Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao dọa "chém" Bình An - Lan Ngọc

Ở tập phim mới nhất của "Mối tình đầu của tôi", siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục tỏa sáng.

Tập 35 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng vào tối 25/3 trên kênh VTV3. Trong tập này, khán giả liên tục cười ngất vì tình huống Nam Phong (Bình An) - An Chi (Lan Ngọc) bị bà chủ tiệm hải sản là Bé Nụ (Xuân Lan) đòi tiền còn thiếu.

Chẳng là trong chuyến công tác ở Mũi Né, Nam Phong - An Chi đã đến quán của Bé Nụ ăn hải sản. Đến lúc trả tiền, Nam Phong mới phát hiện ra chuyện anh để quên ví. Sau đó, Nam Phong lấy chiếc khăn tay đưa cho Bé Nụ và bảo rằng hãy tự nhiên "trừ nợ". Vì giá của chiếc khăn tay lên đến vài triệu đồng nên Nam Phong mới mặc nhiên hành xử như thế.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 1.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 2.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 3.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 4.

Bé Nụ sẵn sàng chém Nam Phong và An Chi nếu không chịu làm việc trả tiền còn thiếu.

Nào ngờ, Bé Nụ chẳng những không chấp nhận mà còn hung hãn dí dao vào người Nam Phong - An Chi. Sau đó, cặp đôi bị lột đồ và phải làm thuê cho bà chủ quán này vì tội quỵt tiền. Khán giả đã được dịp sửng sốt khi nhìn thấy diễn viên Bình An và Lan Ngọc diện trang phục "hoa hòe hoa sói". Đặc biệt là Bình An, vốn được tạo hình là có gu thời trang lịch lãm, sang trọng, ở tập này, anh lại khiến không ít người xem "cười bò" với bộ cánh "hoa cỏ mùa xuân" như các bà thím ở chợ.

Tuy nhiên, chi tiết ấn tượng và hài hước nhất ở tập này vẫn nằm ở phân cảnh An Chi ra tay cứu Nam Phong. Khi thấy Nam Phong bị rơi xuống nước, An Chi đã nhanh tay quăng phao cứu trợ. Nhưng chính vì tài "ném đâu trúng đó" nên cô đã khiến Nam Phong phải vùng mình ở dưới nước thêm một thời gian. An Chi ngay sau đó đã dùng vợt cá và kéo được Nam Phong lên bè. Chi tiết này khiến không ít khán giả phải cười ngất vì độ hậu đậu của "Anabelle".

Xuân Lan vẫn tiếp tục tỏa sáng ở tập này. Dù không sành điệu và phải diễn với tạo hình quê mùa, Xuân Lan vẫn khiến người xem phải chú ý. Những pha tung hứng duyên dáng của Xuân Lan tiếp tục làm khán giả bật cười.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 5.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 6.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 7.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 8.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 9.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 10.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 11.

Cảnh tượng kinh hãi khi Nam Phong và An Chi mặc trang phục của bà Bé Nụ.

Trong khi Nam Phong (Bình An) và An Chi (Lan Ngọc) đi công tác tại Mũi Né, Hạ Linh (Chi Pu) đã vô tình găp lại Minh Huy (Bê Trần). Bị Minh Huy ép mời ăn cơm trưa, Hạ Linh đã tức giận gọi anh là đồ đàn ông hết sức rẻ tiền. Đến thời điểm hiện tại, Hạ Linh vẫn không thể hiểu được tại sao một người có khả năng dùng dịch vụ VIP của khách sạn như Minh Huy lại không thể mời cô một bữa trưa đàng hoàng. Trái lại, Minh Huy không hề tỏ vẻ áy náy trước những lời lẽ của Hạ Linh. Anh thậm chí vui vẻ đón nhận và cho đây là điểm mạnh của mình, miễn là anh vẫn "đẹp trai siêu cấp vô địch không ai bằng".

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 12.

Đòi tiền còn thiếu, Xuân Lan cầm dao đe dọa chém Bình An - Lan Ngọc - Ảnh 13.

Hạ Linh vô tình chạm mặt Minh Huy.

Chia sẻ
Đọc thêm