Đọc "vanh vách" tín hiệu "yêu" của chàng

Trong lúc 'hành sự', một số anh thích im lìm trong khi các anh khác thì không ngừng chỉ dẫn, phải thế này, thế kia…

Cùng tìm hiểu cử chỉ, ngôn ngữ của đàn ông trong phòng the; từ đó, bạn sẽ học được cách ứng xử khiến đôi bên hài lòng, tổng hợp từ Cosmopolitan:

1. ‘Ư, ư…’ hoặc những âm ‘ug, ug’ không rõ nghĩa

Âm thanh lộn xộn chứng tỏ anh ấy đang lo lắng phải đưa được vợ “lên đỉnh”. “Đàn ông có thể tạo ra ngôn ngữ “ư, ư” trong miệng khi họ đang ghì chặt cơ và hơi thở, cố mang đến cực khoái cho bạn đời” – Fulbright (tác giả cuốn sách Bí mật về thỏa mãn tình dục) tiết lộ.

2. Im lặng nhưng hơi thở nặng và nóng hơn

Nhiều anh thích lặng yên khi “hành sự” vì khi đó, anh ấy muốn tập trung mọi cảm xúc cho việc chính. Nếu bạn không thích cách “yêu câm lặng” này, có thể chia sẻ cùng chồng. Hãy khởi đầu với những câu hỏi mà đáp án là “có / không”; chẳng hạn, thì thầm vào tai anh ấy: “Anh có thích chạm vào đây không?”. Sau khi anh ấy trả lời, bạn dẫn dắt tiếp: “Nói xem, anh muốn thế nào nhất?”. Bằng cách này, anh ấy sẵn lòng giao tiếp với bạn để chấm dứt sự lặng yên khó chịu.

3. Chồng bạn là MC

Anh ấy nói liên tục và không ngừng chỉ dẫn; ví dụ: “Anh chạm vào đây nhé. Anh sẽ tới chỗ này…”.

Một số nam giới thích chỉ đạo liên hồi ở trên giường. Bạn đừng quá bận lòng về điều này vì chí ít, anh ấy cũng luôn cố gắng để giao tiếp với bạn. Nếu bạn muốn anh ấy bớt nói, đơn giản là hãy hôn chồng nhiều hơn.

4. Nói lời ‘hư’

Nói lời táo tợn là chuyện được không ít anh chồng ưa thích. Trong khi thực hiện, anh ấy luôn ý tứ thăm dò xem liệu bạn có thoải mái với điều đó không. Nếu mạnh bạo, bạn đừng ngại mà tiếp lời cho chồng.

Nếu hơi e dè, có thể dùng vài cử chỉ khác lạ thay thế; chẳng hạn, bạn cắn nhẹ vào khuỷu tay chồng hoặc miết nhẹ đầu ngón tay xuống dưới lưng anh ấy. Hành động đó khiến đối phương hiểu, bạn cũng muốn “hư” một chút. Điều này giúp chồng bạn tự tin, hứng thú hơn.

Nhưng nếu từ “hư” trở thành những từ “bậy” quá khiến bạn “cụt hứng” thì bạn có thể thành thật với chồng. Đợi lúc “hạ màn”, hãy thủ thỉ với anh ấy: “Từ (cụ thể nào đó) hư quá. Anh còn nói thế là em không yêu đâu”.

5. Tiếng ‘oo, hừ hừ’

Hành vi này chứng tỏ anh ấy đang cực kỳ phấn khích. Vì đó là âm thanh tự nhiên khi hưng phấn. Nhưng nếu anh ấy la to lên, bạn thử đặt ngón tay vào môi chồng, ra hiệu: “Anh yêu, các con đang ngủ ở phòng bên đấy”.
 
Theo Mẹ&bé
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm