Độc quyền: Những lời chào mời vé AAA 2019 với "giá sốc" và mánh khóe trà trộn vào sự kiện tinh vi đến không ngờ

Trước 1 ngày chính thức diễn ra sự kiện, tình trạng "phe vé" AAA 2019 tại sân vận động Mỹ Đình đang diễn ra "sôi nổi" và công khai không kém cảnh tượng trước những trận bóng của Đội tuyển Việt Nam.

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa, lễ trao giải Nghệ sĩ Châu Á - Asia Artist Awards (AAA 2019) sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

Ngay lúc này, dàn line-up của chương trình gồm nhiều cái tên đình đám trong làng giải trí Hàn Quốc như YoonA, Park Min Young, Jang Dong Gun, Kang Daniel, Jung Hae In,... đã có mặt tại Việt Nam.

Trong khi đó, người hâm mộ Kpop cũng đã sẵn sàng để tham dự sự kiện giải trí hoành tráng này vào chiều mai (26/11). Tuy nhiên, nếu như có rất đông khán giả xếp hàng mua vé ngay từ những ngày đầu ban tổ chức mở bán thì đến tận ngày hôm nay vẫn có nhiều fan Kpop loay hoay tìm cách để được đến AAA cổ vũ cho thần tượng của mình.

Và điều này đã trở thành cơ hội cho những tay "phe vé" hoạt động. Sau một vòng khảo sát tại SVĐ Mỹ Đình, chúng tôi đã tiếp cận được với một đối tượng "phe vé". Không chỉ đưa ra con số "sốc" cho một suất vào tham dự AAA mà người này còn tiết lộ mánh khóe để đưa "khách" vào các khu vực bên trong sự kiện.

Tình trạng "phe vé" công khai tại SVĐ Mỹ Đình trước ngày chính thức diễn ra AAA 2019

Người này cho biết, họ chỉ lấy giá bằng 1/5 giá vé gốc của ban tổ chức cho một suất vào xem AAA 2019. Với tiêu chí "ngon - bổ - rẻ" thì dù thảm đỏ hay bất cứ đâu trong chương trình đều có cách để đưa "khách" vào. Thậm chí, những "cò vé" này còn sắp xếp người ở trong để đưa "khách" vào tận nơi, có thể đến sớm để đứng chỗ đẹp nếu muốn.

Mánh khóe để trót lọt vào chương trình mà không cần mua vé gốc từ ban tổ chức là phải mặc đồ đen, trùng với màu của các nhân viên ban tổ chức để dễ trà trộn, không bị phát hiện.

Độc quyền:  Những lời chào mời vé AAA 2019 với "giá sốc" và mánh khóe trà trộn vào sự kiện không cần  - Ảnh 3.

Trước đó, ban tổ chức AAA đã công bố giá vé chính thức với mức cao nhất là SVIP giá 5,5 triệu đồng, mức thấp nhất giá 680 nghìn đồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm