HOT: Quang cảnh nhà của Lưu Đê Ly đang tất bật tổ chức lễ ăn hỏi với DJ Huy DX vào chiều nay, cô dâu chú rể giữ bí mật kín đáo

Lynk, ảnh: Bá Cường, Theo Helino

Khoảng đầu giờ chiều nay, đám hỏi của cựu hot girl Lưu Đê Li với "chồng hờ" Huy DX sẽ diễn ra tại nhà riêng ở phố Hàng Buồm.

Sáng nay, khắp nơi trên MXH bỗng xôn xao trước thông tin hot girl thị phi Lưu Đê Ly tổ chức lễ cưới với nam DJ Huy DX. Đi qua phố Hàng Buồm, rất nhiều người tò mò khi phát hiện chiếc rạp cưới đang được hoàn thiện gấp rút, ngay gần căn nhà Lưu Đê Li thuê để ở với "chồng hờ" suốt thời gian qua.

ĐỘC QUYỀN: Lưu Đê Li tổ chức lễ ăn hỏi với DJ Huy DX vào chiều nay, cô dâu chú rể giữ bí mật kín đáo - Ảnh 1.

Qua một người bạn thân thiết với Lưu Đê Li, thông tin trên đã được xác thực: hôm nay không phải ngày tổ chức đám cưới, mà là lễ ăn hỏi của Lưu Đê Li và Huy DX. Đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay.

ĐỘC QUYỀN: Lưu Đê Li tổ chức lễ ăn hỏi với DJ Huy DX vào chiều nay, cô dâu chú rể giữ bí mật kín đáo - Ảnh 2.

Bảng tên cô dâu chú rể đã được công khai đặt ở cổng rạp.

ĐỘC QUYỀN: Lưu Đê Li tổ chức lễ ăn hỏi với DJ Huy DX vào chiều nay, cô dâu chú rể giữ bí mật kín đáo - Ảnh 3.

Phía bên ngoài rạp ăn hỏi không có bất kỳ ai, cô dâu chú rể đều chưa xuất hiện.

Mặc dù cô dâu chú rể và người thân gia đình đã cố gắng giữ kín đáo hết mức, thậm chí khóa cả trang cá nhân để tránh bị soi, nhưng Lưu Đê Li vẫn không "kiềm chế" được niềm vui mà tiết lộ lấp lửng trên story IG. Việc cặp đôi kết hôn cũng khiến nhiều người bất ngờ, bởi quá trình chuẩn bị được giữ bí mật không ai hay biết, thậm chí gần đây Lưu Đê Li còn dính tin đồn chia tay Huy DX.

Sáng nay, bảng tên cô dâu chú rể đã bị giấu đi, nhưng hiện tại đã được đặt ngay cổng rạp. Mọi thứ được chuẩn bị khá đơn giản với hoa tươi và bàn ghế màu trắng. Gia đình cô dâu chú rể chưa có ai xuất hiện, còn hàng xóm xung quanh cho biết họ cũng không rõ là đám cưới đám hỏi của ai, chỉ biết là của một đôi trẻ "thuê nhà ở đây".

ĐỘC QUYỀN: Lưu Đê Li tổ chức lễ ăn hỏi với DJ Huy DX vào chiều nay, cô dâu chú rể giữ bí mật kín đáo - Ảnh 4.

Lưu Đê Li sắp chính thức lên xe hoa, không còn là "vợ hờ" của Huy DX nữa.

Vậy là sau 4 năm chịu tai tiếng, bị vô số người mỉa mai là "con giáp thứ 13", giờ đây Lưu Đê Li đã đường đường chính chính làm vợ người ta, bất chấp những lời chỉ trích gạch đá từ cộng đồng mạng. Huy DX đã công khai hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ cách đây hơn 1 năm, hợp pháp hóa việc chung sống với Lưu Đê Li, song dân tình vẫn không ngừng chửi bới, lên án cặp đôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm